Giờ Xanh hưởng ứng Ngày Trái đất 2014

Giờ Xanh hưởng ứng Ngày Trái đất 2014
Giờ Xanh hưởng ứng Ngày Trái đất 2014 diễn ra tại phường Thọ Quang (Sơn Trà, TP Đà Nẵng) hôm qua, 20/4.

Hơn 100 tình nguyện viên tham gia thu gom rác tuyên truyền về môi trường tại chợ Mai và dọc tuyến đường Nguyễn Phan Vinh.

Chương trình thêm sôi động với những màn nhảy đồng diễn Flashmob. Hoạt động nằm trong Dự án “Green Talk 2014”, thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai khách mời đặc biệt là nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Hà Quang Dự và ông Vũ Trọng Kim cùng các tác giả đoạt giải, đoàn viên giao lưu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

Lan tỏa mạch nguồn sống và cống hiến

TP - Dẫu có độ chênh về tuổi tác giữa những tác giả dự thi, nhưng một mẫu số chung trong các bài viết “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” là lòng nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ. Qua đó lan tỏa mạch nguồn sống và cống hiến cho cộng đồng.
Đề xuất thi đấu bóng đá giao hữu Việt Nam - Argentina

Đề xuất thi đấu bóng đá giao hữu Việt Nam - Argentina

TPO - Tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa Đội tuyển quốc gia hoặc đội tuyển trẻ của Việt Nam và Argentina; cũng như các hoạt động giao lưu giữa tuyển thủ Argentina với thanh niên Việt Nam, các hoạt động xã hội cho đội tuyển Argentina trong quá trình du đấu tại Việt Nam... là đề xuất trong buổi làm việc giữa Bí thư T.Ư Đoàn và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Argentina tại Việt Nam.