Giết trăn khổng lồ vì nghi nuốt chửng bé trai

Trăn khổng lồ dài gần 8m bị dân làng Benito Juarez, Mexico đánh chết.
Trăn khổng lồ dài gần 8m bị dân làng Benito Juarez, Mexico đánh chết.
Trăn khổng lồ dài gần 8m bị dân làng Mexico đánh chết bằng gậy bởi vì nó có thể đã nuốt chửng một đứa bé trong làng.

Một con trăn khổng lồ dài 25 feet (khoảng 7,6m) vừa bị dân làng Mexico đánh đến chết bằng những cây gậy to. Sinh vật ăn thịt đáng sợ này được cho là có thể đã nuốt chửng một đứa trẻ của làng, do đó dân làng trang bị gậy và một số còn mang theo dao rựa rượt theo giết chết con trăn khi nó cố gắng trườn trốn vào những bụi cây.

Những người dân tại làng Benito Juarez, một vùng xa xôi của Mexico còn cắt bỏ đầu của quái trăn để chắc chắn rằng nó không thể tấn công lại họ sau khi nó bị đập chết bên cạnh một tuyến đường sắt. Những người đánh chết con trăn không hề ăn năn vì vừa giết chết một loài động vật hoang dã, họ cho biết họ có quyền được bảo vệ vật nuôi và bản thân khỏi sinh vật ăn thịt khổng lồ. Nicandro Aguilar, một người dân địa phương nói: "Tôi chưa bao giờ thấy con trăn nào lớn đến vậy, và rõ ràng đó là một mối nguy hiểm cho người dân, nó có thể dễ dàng nuốt chửng một đứa trẻ hay một con cừu hoặc con bê”.

Việc giết hại trăn chỉ được phát hiện một cách tình cờ sau khi dân làng đặt nó ở phía bên một cây cầu và chuẩn bị lột bỏ da con vật. Một khách du lịch phát hiện con trăn khủng đã chết và ghi lại hình ảnh của nó.

Theo Lưu Thoa

Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida tại cuộc họp báo. (Ảnh: AP)

Nhật Bản không có ý định tham gia AUKUS

TPO - Chính phủ Nhật không có ý định tham gia liên minh an ninh ba bên mà Mỹ, Úc và Anh lập ra, với tên gọi AUKUS. Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida khẳng định như vậy trong cuộc họp báo sau thượng đỉnh của "Bộ tứ" tại Tokyo ngày 24/5.
Người hùng liều mình cứu bé gái mắc kẹt ở 'chuồng cọp' tầng 6

Người hùng liều mình cứu bé gái mắc kẹt ở 'chuồng cọp' tầng 6

TPO - Hãng tin CGTN ngày 23/5 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông liều mình leo lên “chuồng cọp” của căn hộ tầng 6 để cứu một bé gái đang mắc kẹt. Vụ việc xảy ra ở Sóc Châu (tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc). Người đàn ông trong video – tên An Peng – đã được cư dân mạng ca ngợi là anh hùng. Bé gái sau khi được cứu may mắn không bị thương, cha mẹ của bé đã bị phạt vì không đảm bảo an toàn cho con nhỏ.