Giết trăn khổng lồ vì nghi nuốt chửng bé trai

Trăn khổng lồ dài gần 8m bị dân làng Benito Juarez, Mexico đánh chết.
Trăn khổng lồ dài gần 8m bị dân làng Benito Juarez, Mexico đánh chết.
Trăn khổng lồ dài gần 8m bị dân làng Mexico đánh chết bằng gậy bởi vì nó có thể đã nuốt chửng một đứa bé trong làng.

Một con trăn khổng lồ dài 25 feet (khoảng 7,6m) vừa bị dân làng Mexico đánh đến chết bằng những cây gậy to. Sinh vật ăn thịt đáng sợ này được cho là có thể đã nuốt chửng một đứa trẻ của làng, do đó dân làng trang bị gậy và một số còn mang theo dao rựa rượt theo giết chết con trăn khi nó cố gắng trườn trốn vào những bụi cây.

Những người dân tại làng Benito Juarez, một vùng xa xôi của Mexico còn cắt bỏ đầu của quái trăn để chắc chắn rằng nó không thể tấn công lại họ sau khi nó bị đập chết bên cạnh một tuyến đường sắt. Những người đánh chết con trăn không hề ăn năn vì vừa giết chết một loài động vật hoang dã, họ cho biết họ có quyền được bảo vệ vật nuôi và bản thân khỏi sinh vật ăn thịt khổng lồ. Nicandro Aguilar, một người dân địa phương nói: "Tôi chưa bao giờ thấy con trăn nào lớn đến vậy, và rõ ràng đó là một mối nguy hiểm cho người dân, nó có thể dễ dàng nuốt chửng một đứa trẻ hay một con cừu hoặc con bê”.

Việc giết hại trăn chỉ được phát hiện một cách tình cờ sau khi dân làng đặt nó ở phía bên một cây cầu và chuẩn bị lột bỏ da con vật. Một khách du lịch phát hiện con trăn khủng đã chết và ghi lại hình ảnh của nó.

Theo Lưu Thoa

Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 

Có thể bạn quan tâm