Giết tình địch trong phòng vợ hờ

Khu vực xảy ra án mạng
Khu vực xảy ra án mạng
Sau khi tìm trong nhà vệ sinh và trên gác không thấy, Tuấn kéo một cánh cửa thì phát hiện Sơn đứng phía sau...

Chiều 19/4, VKSND tỉnh Bình Phước cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Anh Tuấn (31 tuổi, ngụ xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, Bình Phước) về tội giết người.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn và chị NHN (28 tuổi) có quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng tại một nhà trọ thuộc ấp 9, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (Bình Phước).

Vào ngày 7/4, Tuấn đưa hai con riêng của mình đi TP.HCM làm phụ hồ. Trong thời gian này, N. đưa Kim Thành Sơn (bạn của Tuấn) về phòng trọ của mình chơi và ngủ lại đây.

Đêm 9/4, sau khi nhậu với bạn bè ở TP.HCM, Tuấn và hai con về phòng trọ tại Minh Hưng. Khi về đến nơi, Tuấn phát hiện mô tô của Sơn trong phòng trọ của Tuấn nên vào phòng tìm. Sau khi tìm trong nhà vệ sinh và trên gác không thấy, Tuấn kéo một cánh cửa thì phát hiện Sơn đứng phía sau.

Thấy Tuấn, Sơn dùng dao (loại dao Thái Lan cán gỗ) đã chuẩn bị sẵn giơ lên đâm Tuấn nhưng Tuấn giữ lại được. Lúc này, Tuấn hỏi: “Mày làm gì ở trong phòng trọ của tao, còn cầm dao định đâm tao nữa?” thì Sơn trả lời: “Tao mệt nên vào đây ngủ nhờ”. Sau đó, Sơn ra trước cửa phòng trọ ngồi hút thuốc, nhét dao trong túi quần.

Giết tình địch trong phòng vợ hờ ảnh 1 Phạm Anh Tuấn khi bị bắt.
Tuấn đi theo sau, bất ngờ rút con dao từ túi quần của Sơn ra đâm nhiều nhát vào người Sơn, trong đó có một nhát trúng vào ngực trái.

Tiếp đó, cả hai xông vào đánh nhau và vật nhau xuống nền đất trước cửa phòng trọ. Trong lúc vật nhau Tuấn chụp được cây đũa trên nền đất và tiếp tục đâm khiến Sơn gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Tuấn bỏ trốn rồi bị bắt.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG