Giết con ném xác xuống sông Hàn, cha lãnh án chung thân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 1/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử Bùi Văn Hời (36 tuổi, trú thôn Hú, xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, Thái Bình) về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là con ruột của Hời, cháu N (8 tuổi). 

Theo cáo trạng, sau khi ly hôn vợ, Bùi Văn Hời được quyền nuôi con gái là N. nên dẫn cháu vào Đà Nẵng sống. Do phải đi làm, không có thời gian chăm sóc cháu N., Hời dẫn con đến chùa gửi.

Năm 2018, Hời kết hôn với chị L.J.Y. (quốc tịch Hàn Quốc), sau đó Hời đến chùa xin dẫn cháu N. về ở cùng tại khách sạn.

Giết con ném xác xuống sông Hàn, cha lãnh án chung thân ảnh 1

Bị cáo Bùi Văn Hời tại toà.

Chiều 1/2/2019, cháu N. làm đổ sữa ra giường, Hời quát con, nhưng cháu N. cãi lại. Do đang bực tức chuyện gia đình nên Hời bóp mạnh cổ con, khiến cháu tắt thở. Sau đó, Hời hô hấp nhân tạo cho con nhưng cháu N. đã chết.

Khuya cùng ngày, chị L.J.Y. (về Hàn Quốc trước đó) gọi điện thoại cho Hời thì Hời cho biết đã lỡ tay hại chết N.

Khoảng 22h, Hời mang balô chứa thi thể con đến một bãi đất trống, nhặt 2 cục đá cho vào bao tải rồi chạy xe lên cầu Thuận Phước, đợi đến 0h khi cầu vắng người vứt xuống sông Hàn. Đến ngày 25/2, Hời đến công an đầu thú, khai nhận quá trình phạm tội của mình. Hiện thi thể cháu N. vẫn chưa được tìm thấy

Tại tòa, Hời cho biết rất ân hận và sẽ chịu mọi hình thức xử lý của pháp luật.

Sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ và khai nhận tại tòa, HĐXX TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt Bùi Văn Hời mức án chung thân về tội giết người.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm