Có 23 kết quả :

Giáo viên hợp đồng Hà Nội vẫn mòn mỏi chờ đợi

Các tỉnh hối hả lập danh sách tuyển dụng đặc cách, Hà Nội bình chân như vại

TPO - Ngay sau khi nhận được văn bản chỉ đạo của Bộ Nội vụ về việc tuyển dụng đặc cách giáo viên hợp đồng trước ngày 31/12/2015, nhiều địa phương đã triển khai. Trong khi đó, giáo viên hợp đồng của Hà Nội lại ngồi trên lửa vì cho đến giờ điều họ nhận được là ngày 17/11 tới tiếp tục thi vòng 2.
Gần 300 giáo viên kỳ cựu ở Sóc Sơn nguy cơ mất việc

Gần 300 giáo viên kỳ cựu ở Sóc Sơn nguy cơ mất việc: Hà Nội vẫn 'nợ' câu trả lời

TPO - Ngày 15/5 là hạn trả lời đơn kiến nghị của tập thể 256 giáo viên Sóc Sơn về việc xin xét tuyển đặc cách viên chức giáo dục huyện nhưng sau gần 1 tháng, giáo viên vẫn chưa nhận được câu trả lời. Cực chẳng đã, họ đã lên UBND Thành phố, Thành ủy Hà Nội để tìm hy vọng. Tuy nhiên, tất cả giáo viên đã ra về cùng với những lời hứa.
Bộ GD&ĐT sẽ bảo vệ quyền lợi nhà giáo?

Bộ GD&ĐT lên tiếng vụ 500 giáo viên 'sắp' mất việc

TPO - Trước việc 500 giáo viên hợp đồng ở huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) có nguy cơ mất việc, ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho biết, bộ đang yêu cầu cơ sở xác minh và làm rõ sự việc để có phương án xử lý.
Tự làm thấp mình

Tự làm thấp mình

TP - Chiều 9/3, khi hoa mừng ngày phụ nữ còn tươi rói, hơn 500 giáo viên trong đó đa phần là nữ ở một huyện miền núi khóc ròng trong tuyệt vọng. Khó tưởng tượng rằng chỉ tại một huyện, ngần ấy giáo viên cùng mất việc một lúc! Tương lai mờ mịt sập xuống trước mắt họ.
Lỗi từ sự quan liêu

Lỗi từ sự quan liêu

TP - Vụ hàng trăm giáo viên hợp đồng tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh bỗng dưng mất việc bắt nguồn từ chính sự quan liêu của những cơ quan, cán bộ có trách nhiệm.
Nhiều giáo viên hợp đồng mất việc

Nhiều giáo viên hợp đồng mất việc

TP - Tỉnh Thanh Hóa có quyết định chuyển đổi 24 trường THPT bán công sang THPT công lập từ tháng 3-2010. Cũng từ đây, nhiều giáo viên ký hợp đồng giảng dạy đã nhiều năm với các trường trên bỗng dưng mất việc dù quyết định chuyển đổi có ghi rõ “ưu tiên” tuyển dụng họ.