Có 75 kết quả :

Giao thông Hà Nội ra sao sau 2 ngày kiểm tra giấy đi đường theo chỉ đạo mới?

Giao thông Hà Nội ra sao sau 2 ngày kiểm tra giấy đi đường theo chỉ đạo mới?

TPO - Các chốt kiểm soát trên các tuyến đường ở Thủ đô trở nên thông thoáng và thuận lợi hơn hẳn. Sau 2 ngày UBND thành phố Hà Nội dừng việc kiểm tra giấy đi đường có xác nhận của UBND phường xã và lịch làm việc của nhân dân. Tuy nhiên lại xuất hiện nhiều người chủ quan tham gia giao thông không có giấy đi đường.
Những điểm nhấn ấn tượng trên cung đường Vành đai 3 Hà Nội

Những điểm nhấn ấn tượng trên cung đường Vành đai 3 Hà Nội

TPO - Cung đường vành đai 3 Hà Nội là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông từ nội thành đi sân bay Nội Bài và liên kết các khu công nghiệp lớn của Hà Nội, kết nối các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc qua bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát đi về phía Nam để vận chuyển hành khách, hàng hóa giữa khu vực Bắc và Nam sông Hồng.. Cùng phóng viên báo Tiền Phong đi dọc tuyến đường quan trọng này với những điểm nhấn ấn tượng khi chạy qua khu vực trung tâm Hà Nội
Nút giao Láng - Nguyễn Chí Thanh, sau khi được cải tạo, tổ chức lại giao thông đã trở thành một trong 10 điểm ùn tắc được Sở GTVT Hà Nội xử lý trong năm 2019. Ảnh: Như Ý

Tăng sản lượng vận tải công cộng, giảm điểm

TP - Năm 2019 giao thông Thủ đô tiếp tục được ghi nhận có những chuyển biến tích cực. Đây cũng là năm thứ 2 Sở GTVT Hà Nội thực hiện Đề án quản lý phương tiện giao thông nhằm giảm ùn tắc. Trao đổi với Tiền Phong, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, cùng với các điểm ùn tắc tiếp tục giảm, sau nhiều năm chững lại, năm 2019 VTHKCC thành phố đã tăng trưởng thêm 18% sản lượng hành khách. 
Sau cải tạo, tổ chức lại, nhiều nút giao đã mang điểm nhấn cho giao thông Hà Nội Ảnh: T.Đảng

Tăng sản lượng vận tải công cộng, giảm điểm ùn tắc

TP - Mặc dù còn những diễn biến phức tạp, tuy nhiên với nhiều giải pháp tích cực, đồng bộ của ngành giao thông Thủ đô, sau 7 tháng đầu năm 2019 giao thông thành phố đã có những chuyển biến tích cực. Cùng với giảm các điểm ùn tắc, trong 7 tháng qua giao thông Thủ đô cũng ghi nhận sự tăng trưởng rõ nét của lĩnh vực vận tải hành khách công cộng (VTHKCC).
Có camera nhưng sáng 10/4 xe khách 17B-014.26 - nhà xe Phiệt Học vẫn dừng để bắt nhiều khách. Ảnh: A.Trọng

Cả rừng camera giao thông: Có như không?

TP - Được lắp đặt để giám sát,làm căn cứ xử phạt xe vi phạm giao thông, tuy nhiên nhiều hệ thống camera giám sát giao thông trên địa bàn Hà Nội hiện nay chỉ mang tính “trang trí”. Việc này vừa gây lãng phí vừa làm mục tiêu trở thành đô thị thông minh trở nên xa vời.
Thót tim với xe máy phanh gấp trượt trước đầu ôtô ở Hà Nội

Thót tim với xe máy phanh gấp trượt trước đầu ôtô ở Hà Nội

TPO - Sự việc diễn ra vào chiều qua (7/7) ở điểm giao cắt giữa đường Nguyên Hồng và Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội). Một người đàn ông đi xe máy Honda Cub với tốc độ khá nhanh, khi đến ngã tư gặp xe máy phía trước bật tín hiệu xin đường đã phanh gấp khiến cho chiếc xe loạng choạng trượt ngay trước đầu xe ôtô có gắn camera hành trình.