Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức “Finnish Education Boot camp” về Giáo dục Phần Lan

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 21/3/2021, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tổ chức diễn đàn nhằm chia sẻ giá trị của phương pháp Giáo dục Phần Lan tới cha mẹ học sinh, các nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý giáo dục và cộng đồng.

Finnish Education Bootcamp diễn ra vào lúc 9h00-12h00, Chủ nhật, ngày 21/3/2021, tại Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu đô thị Geleximco B, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức “Finnish Education Boot camp” về Giáo dục Phần Lan ảnh 1  

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được thành lập vào tháng 1/2018, là kết quả sau hơn 10 năm nghiên cứu, lựa chọn; 3 năm trải nghiệm thực tế phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội. Với những giá trị nhận được trên học sinh, giáo viên, phụ huynh và cộng đồng, Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Finnish Education Bootcamp chia sẻ, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới đến với đông đảo học sinh, phụ huynh và các nhà giáo. Nội dung chia sẻ từ các chuyên gia và đại diện các tổ chức giáo dục trong chương trình sẽ mang đến cho khách tham dự một bức tranh toàn cảnh về Giáo dục Phần Lan – nền giáo dục hiện đại và ưu việt nhất cả trên phương diện lý thuyết và thực hành.

Chương trình có sự tham gia của Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam cùng các chuyên gia và các tổ chức GDPL.

Sự kiện sẽ diễn ra các lễ công bố và ký kết hợp tác quan trọng giữa Giáo dục Tân Thời Đại và các tổ chức giáo dục Quốc tế.

Thông tin chi tiết về sự kiện: Diễn đàn giáo dục Phần Lan - Finnish Education Bootcamp.

Thời gian: 9h00-12h00, Chủ nhật, ngày 21/3/2021.

Địa điểm: Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Form đăng ký tham dự tại đây
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…