Giảng viên trường Báo thành ca sĩ trong MV ca nhạc 'AJC thời Cô Vy'

TPO - Dựa trên nền nhạc bài 'Trời giấu trời mang đi', thầy cô, giảng viên của Học viện Báo chí & Tuyên truyền (AJC) thực hiện một MV ca nhạc mang tên “AJC thời Cô Vy” để truyền thông cổ vũ tinh thần các bác sĩ, nhà giáo, sinh viên và học sinh... để tất cả cùng đấu tranh chiến thắng đại dịch COVID-19.
 
Giảng viên trường Báo thành ca sĩ trong MV ca nhạc 'AJC thời Cô Vy' ảnh 1

Thạc sĩ Phạm Tuyên – PTP Công tác chính trị, Học viện Báo chí & Tuyên truyền chia sẻ: “Thể hiện đúng tinh thần của trường, MV ca nhạc đã được dựa trên nền nhạc nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay “Trời giấu trời mang đi” của nữ ca sĩ Amee, sau khi thầy cô thực hiện khảo sát ý kiến từ các em sinh viên nhà trường.

Sau 2 tuần đầu tháng 4/2020, gấp rút triển khai, từ sáng tác lời hát, lên kịch bản thu âm, kịch bản quay dựng, tập hợp ý kiến thầy cô, cuối cùng MV “AJC thời Cô Vy” đã ra mắt trên fanpage Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ các giảng viên, các em sinh viên, học sinh trong và ngoài Học viện.

Giảng viên trường Báo thành ca sĩ trong MV ca nhạc 'AJC thời Cô Vy' ảnh 2 Thông qua MV các thầy cô muốn gửi lời nhắn nhủ dù thời gian vừa qua là quãng thời gian khó khăn của cả thầy và trò nhà trường. Nhưng các thầy cô đều mong các em sinh viên luôn giữ được một sức khoẻ tốt, để sớm quay lại Học viện, hoàn thành những bài học, những ước mơ còn bỏ ngỏ của mình.
Giảng viên trường Báo thành ca sĩ trong MV ca nhạc 'AJC thời Cô Vy' ảnh 3 Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền - PGS.TS thầy Lưu Văn An đã nhắn nhủ tới các em: "Hiện nay Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền đã chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ mọi cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để chào đón các em từ mọi miền đất nước trở lại trường tiếp tục công việc học tập ngay khi dịch kết thúc.
Giảng viên trường Báo thành ca sĩ trong MV ca nhạc 'AJC thời Cô Vy' ảnh 4 Một MV giàu cảm xúc và chứa chan tình cảm của thầy và trò Học viện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?