Giáng sinh trao yêu thương - trao đi là còn mãi

Sáng ngày 22/12 Hệ thống du học và ngoại ngữ ISTAR tổ chức chương trình Noel 2019 với chủ đề “Giáng sinh trao yêu thương" cho các em nhỏ tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa. Đây là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang tới sự ấm áp, lan tỏa yêu thương tới những bạn nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Thời tiết se lạnh và mưa phùn cũng không làm giảm đi sự sôi động của không khí Noel tràn ngập khắp Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa. Ngay từ sáng sớm trên sân trường đã xuất hiện đoàn học sinh của ISTAR và những ông già Noel dễ thương. 

Giáng sinh trao yêu thương - trao đi là còn mãi ảnh 1 Đoàn học sinh ISTAR háo hức chuẩn bị cho chương trình Noel.

Không khí Giáng sinh đã bắt đầu sôi động khi đến với trò chơi “Vòng tròn ấm áp". Cả sân trường dường như nóng lên bởi hội tụ đầy đủ các bạn học sinh ISTAR và các bạn nhỏ tại Nhà nuôi dưỡng hữu nghị Đống Đa, cùng nhau nắm tay nhau thành một vòng tròn, tham gia sôi nổi vào các hoạt động như “warm - up", trò chơi “Tôi muốn, tôi muốn" …

Giáng sinh trao yêu thương - trao đi là còn mãi ảnh 2 Các bạn nhỏ cùng tham gia các trò chơi sôi động.

Đặc biệt, trong chương trình lần này, ISTAR mang tới cho các em nhỏ một trò chơi vô cùng mới lạ: Cuộc đua kỳ thú - Amazing race. Tất cả các bạn nhỏ được chia thành 7 nhóm, cùng nhau trả lời các thử thách bằng tiếng Anh và tham gia các trò chơi vận động để mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn từ ông già Noel. 

Giáng sinh trao yêu thương - trao đi là còn mãi ảnh 3 ISTAR mang tới cho các bạn nhỏ trò chơi Cuộc đua kỳ thú mới lạ.

Cuối cùng là tiết mục giao lưu văn nghệ: “What a wonderful world" với các bạn nhỏ tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa, và các bạn học viên, du học sinh ISTAR. Khép lại chương trình là một bữa tiệc liên hoan ấm áp, chan hoà tiếng cười của tất cả mọi người.

Giáng sinh trao yêu thương - trao đi là còn mãi ảnh 4 Tiệc Giáng sinh đã được chuẩn bị sẵn sàng cho các bạn nhỏ.

“Giáng sinh trao yêu thương - Trao đi là còn mãi” với sự tham gia của các bậc phụ huynh, học viên, du học sinh và toàn thể cán bộ nhân viên Hệ thống du học và ngoại ngữ ISTAR khép lại với nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc, đã mang đến cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa những giây phút chào đón Giáng sinh, chào đón năm mới ý nghĩa nhất. 

Đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ - trải nghiệm chia sẻ, lan tỏa yêu thương vì cộng đồng trong mỗi chúng ta. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rất đông sinh viên đến tìm vơ hội, phỏng vấn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở ngày hội

Doanh nghiệp Hàn Quốc vào tận trường tuyển hơn 1.000 đầu việc cho sinh viên

TPO - Ngày 20/4, tại Trường ĐH Công nghệ TPHCM diễn ra chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng” với sự góp mặt của 15 doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc như Samsung Việt Nam, Pepsico Việt Nam, Lotte Việt Nam, Shinhanbank… tham gia tuyển dụng hơn 1.000 đầu việc, thu hút hơn 1.200 sinh viên trực tiếp tham gia trao đổi và phỏng vấn trực tiếp..
Thầy giáo Trần Văn Toản (bên trái) đạt giải nhất cuộc thi viết “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ II, năm học 2018-2019 do Báo Giáo dục và Thời đại phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam (Bộ GD&ĐT) tổ chức, đang giao lưu với nhân vật trong bài viết của mình - ảnh báo L.Đ

Thầy giáo Quốc học Huế nói về 'văn hóa chấp nhận' trong giáo dục hiện nay

TPO - Thực tế nhiều năm dạy học và làm công tác quản lý chúng tôi nhận ra có nhiều điều trái ngược mà chúng ta chấp nhận bỏ qua, xem đó như một thực tế hiển nhiên tồn tại mà không cần tìm hiểu nguồn gốc của nó. Chúng ta chấp nhận cả những thực tế không mấy vui vẻ về giáo dục. Vô hình trung dần dần trở thành một nếp nghĩ, một thói quen chấp nhận. Tôi gọi đó là văn hóa chấp nhận trong giáo dục.