Dòng người đón Giáng sinh đông nghịt ở xứ lạnh Đà Lạt

Nhà thờ Chánh tòa được trang hoàng lộng lẫy
Nhà thờ Chánh tòa được trang hoàng lộng lẫy
TPO - Đà Lạt se lạnh, dòng người đông nghịt diện áo ấm tỏa ra những tuyến đường có các nhà thờ lớn tọa lạc. Không khí đón Giáng sinh thật vui tươi, rộn ràng.

Đêm 24/12, nhiều nhà thờ ở Đà Lạt như nhà thờ Con Gà (Chánh Tòa Đà Lạt), Don Bosco Đà Lạt, Domaine de Marie, Thánh Tâm, Tùng Lâm, Thánh Mẫu… được trang hoàng lộng lẫy, lung linh ánh đèn. Các mô hình cây thông Noel, hang đá, cầu vàng, ông già Noel cũng được tạo dựng rất công phu thu hút nhiều người dân và du khách đến vãng cảnh, làm lễ, cầu nguyện.

Dòng người đón Giáng sinh đông nghịt ở xứ lạnh Đà Lạt ảnh 1 Rất đông người dân địa phương và du khách đến nhà thờ Con Gà.

Không chỉ các nhà thờ mà một số khu dân cư cũng trang trí các mô hình hang đá, ông già Noel… rất công phu, đẹp mắt. Nhiều hộ dân trang trí nhà và cây thông Noel thật lộng lẫy để đón Giáng sinh. Người dân một số khu phố và và doanh nghiệp thiết kế dàn đèn thật rực rỡ, hoành tráng và đàn tuần lộc kéo xe của ông già tuyết thật đẹp.

Dòng người đón Giáng sinh đông nghịt ở xứ lạnh Đà Lạt ảnh 2 Đông đảo giáo dân nghe thuyết giảng.

Thời tiết mùa Noel năm nay ở Đà Lạt ít lạnh hơn so với những năm trước nên đi dạo ban đêm rất thú vị. Dòng người đông đúc khiến không khí Giáng sinh ở xứ lạnh Đà Lạt dường như ấm áp hơn.

Dòng người đón Giáng sinh đông nghịt ở xứ lạnh Đà Lạt ảnh 3 Dòng người đông đúc đổ về nhà thờ đêm Giáng sinh.
Dòng người đón Giáng sinh đông nghịt ở xứ lạnh Đà Lạt ảnh 4 Hang đá.
MỚI - NÓNG