Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất'

TPO - Căn nhà ở Northumberland Hills, Canada được xây dựng năm 1883, tu sửa lại năm 2006. Không gian gần gũi thiên nhiên bên ngoài, ấm cúng sang trọng bên trong khiến bất cứ ai cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc để đón một mùa Noel gợi nhớ và sum vầy.
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 1 Một không gian  khiến bất cứ ai khi qua đều nhớ tới không khí Noel với tuyết, cây thông và  sự lạnh lẽo.
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 2 Không gian phòng khách ấm cúng với lò sưởi mộc mạc, những ngọn nến, hạt thông….
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 3 Phòng bếp được bố trí nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng để làm và trưng bày các loại bánh.
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 4 Phòng ăn mộc mạc nhưng hết sức tinh tế với những nội thất gỗ, sứ, thủy tinh đượm chất hoài cổ.
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 5 Cây thông Noel được trang trí bằng những vật liệu thủ công nhưng vẫn tỏa hương thơm.
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 6 Nguyệt quế Giáng sinh và những đống củi sưởi ấm ngày đông lạnh giá.
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 7 Chiếc giường mộc mạc được làm thủ công cùng những đồ chơi thân thiện.
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 8 Những chiếc giường đôi được trang điểm và gắn quà Giáng sinh.
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 9 Các phụ kiện phục vụ mùa Giáng sinh rộn ràng.
Nhà giữa rừng thông tuyết trắng 'gây mê' nhờ đón Noel cực 'chất' ảnh 10 Cả gia đình quây quần nô đùa tận hưởng không khí Noel.
Theo Theo Countryliving
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Mỹ Đình II

Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Mỹ Đình II

TPO - Ô đất CC1 có diện tích gần 8.000m2 thuộc Khu đô thị mới Mỹ Đình II (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có chức năng đất công cộng nay được điều chỉnh thành đất ở (gồm nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ, thương mại, nhà trẻ và nhà ở liên kế) với tầng cao công trình 6-21 tầng, dân số tăng lên 700 người...