Giang Hồng Ngọc nói gì sau sự cố tại The Remix liveshow 2?

Giang Hồng Ngọc không muốn nhắc lại sự cố tại The Remix liveshow 2.
Giang Hồng Ngọc không muốn nhắc lại sự cố tại The Remix liveshow 2.
TPO - Giang Hồng Ngọc cho biết, cô buồn và cảm thấy bị tổn thương sau sự cố trên truyền hình tại liveshow 2 The Remix tối 10/1.

Hiện tại, màn đối đáp 'vô duyên' giữa MC Thành Trung với ca sĩ Giang Hồng Ngọc tại The Remix liveshow 2 đang là chủ đề gây xôn xao dư luận. Theo đó, không hiểu vì lý do gì Thành Trung “bỏ quên” Giang Hồng Ngọc, trong khi phỏng vấn ca sĩ Minh Hằng, nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Nam MC rất vui vẻ tuyên bố, vì thời gian ở chương trình đã hết nên hẹn Giang Hồng Ngọc ở chương trình sau. Câu nói của MC Thành Trung khiến nữ ca sĩ chỉ biết cười trừ một cách gượng gạo trước tình huống khó xử đang trực tiếp trên sóng truyền hình.

Nhiều khán giả tỏ ra ái ngại trước hành xử của Thành Trung và đặt câu hỏi ngược về phía Ban tổ chức The Remix. Liệu rằng Thành Trung đang đùa vui quá trớn, hay không biết Giang Hồng Ngọc từng là Quán quân The Remix mùa đầu tiên?. Ngay lập tức, nam danh hài nhận vô số 'gạch đá' từ dư luận và đây được xem là một trong những 'thảm họa' mà anh vướng phải từ khi đảm nhiệm vai trò MC của cuộc thi.

Về phía Giang Hồng Ngọc, ngoài chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân cô cho biết bản thân cảm thấy buồn và bị tổn thương bởi cách hành xử của MC Thành Trung. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không muốn mọi chuyện trở nên ồn ào hay đi quá xa, càng không muốn bình luận về khả năng dẫn chương trình của đàn anh.

“Lúc này, tôi xin phép không trả lời bất cứ điều gì về anh Thành Trung nữa. Tôi sẽ giữ nỗi buồn đó cho riêng mình và không muốn mọi chuyện trở nên ồn ào hay đi quá xa, càng không muốn lời qua tiếng lại trên mặt báo và để bản thân vướng vào những scandal không đáng có”, quán quân The Remix mùa đầu tiên chia sẻ.

Theo Giang Hồng Ngọc tâm sự, với tư cách là Quán quân mùa đầu tiên, khi hay tin The Remix 2016 chính thức khởi động, cô đã chủ động gác lại mọi công việc để đến xem chương trình và ủng hộ đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau sự cố với MC Thành Trung, cô chưa có kế hoạch trở lại xem chương trình, một phần cũng vì lịch diễn đã kín đến hết Tết Nguyên đán.

Lúc này, MC Thành Trung chưa có bất cứ phản hồi nào sau chương trình The Remix tối 10/1 và từ chối mọi liên lạc của phóng viên.

MỚI - NÓNG