Vợ cũ chê MC Thành Trung ‘còn phải học hỏi nhiều’

Nữ ca sĩ Yến Trang và danh hài Thành Trung làm MC The Remix mùa thứ hai
Nữ ca sĩ Yến Trang và danh hài Thành Trung làm MC The Remix mùa thứ hai
Bị "lên sóng" nhiều nhất sau "The Remix", Thành Trung có vẻ lạc điệu khi chưa tìm được lối dẫn phù hợp.

Tối qua (3.1), chương trình Hòa âm & ánh sáng - The Remix năm 2016 đã mở màn với chủ đề Tự do.  Bên cạnh những tiết mục gây tranh cãi, sự kiện MC Thành Trung thay thế MC mùa đầu - Nguyên Khang - cũng trở thành tâm điểm bình luận của truyền thông và khán giả.

Xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài bảnh bao, MC Thành Trung cố gắng gây ấn tượng về mặt hình ảnh khi đeo kính râm màu đen to bản. Nhiều cư dân mạng cho rằng anh không tôn trọng khán giả khi dùng kính râm, mặc dù trong suốt cuộc dẫn không phải lúc nào MC này cũng đeo kính.

“Không biết mắt của anh MC nam có đang bị bệnh không, nếu không thì không nên đeo kính đen, vì như vậy là không tôn trọng người xem”, một khán giả lên tiếng trên diễn đàn The Remix.

Vợ cũ chê MC Thành Trung ‘còn phải học hỏi nhiều’ ảnh 1 Thành Trung đeo kính đen to bản khi làm MC

Để tạo không khí vui nhộn cho chương trình, Thành Trung thường xuyên pha trò với khán giả và bạn dẫn - ca sĩ Yến Trang. Tuy nhiên, vì lần đầu tiên hợp tác nên cả hai không ăn ý, câu đùa giỡn khiến nam MC tự biến mình trở nên lạc lõng trên sân khấu còn Yến Trang thì nhiều lần phải khó xử.

Trước tiết mục của Soobin Hoàng Sơn, Thành Trung tán gẫu cùng cô bạn dẫn bằng một màn chào hỏi: "Trang, em là một ca sĩ?", Yến Trang ngậm ngùi trả lời "Vâng ạ". Nam MC tiếp lời: "Và bây giờ vẫn là ca sĩ?" - "Vâng ạ", Yến Trang không biết nói gì hơn. "Chắc ý anh là em già lắm?" - cô hỏi ẩn ý. Thành Trung đáp lại: "Không, em rất đằm thắm và phúc hậu. Lớp nghệ sĩ 9X sẽ biết ơn thế hệ 7X, 8X (như em)".

Để khuấy động không khí của khán giả sau mỗi phần giới thiệu đội thi, Thành Trung sử dụng chiến thuật "bia kèm lạc" khi cố gắng kèm thêm một câu tiếng Anh: “Let’s go”, “One, Two, Three” (Một, hai, ba... Bắt đầu). Tuy nhiên, vì chưa nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình âm nhạc và lại ở một sân khấu lớn như The Remix, Thành Trung khiến khán giả xem chương trình nhận ra rõ cảm giác gượng gạo của anh sau mỗi lần hô hào. 

"Thật sự không hiểu tại sao lại chọn anh này làm MC cho chương trình, phong cách hoàn toàn không hợp”; "Nên thay MC ngay lập tức"… là những nhận xét của nhiều khán giả sau khi theo dõi The Remix tối qua.

Clip trích về phần dẫn chương trình The Remix của Thành Trung tối 3.1

Là một trong những khán giả theo dõi Hòa âm & ánh sáng mùa 2, nữ ca sỹ Thu Phượng - vợ cũ của nam MC - cũng thẳng thừng chê chồng cũ: "Coi ’The Remix’ xong... một cảm giác cứ gọi là ’Let’s go... Oăn, tu, ti, pho, phai... lắm cơ! Đúng là cả hình lẫn tiếng... Chẳng có gì thay đổi... Mong và hóng những phần sau có sự tiến bộ!".

Trong phần trò chuyện với bạn bè khi tranh luận về chuyện Thành Trung làm MC cho sân khấu âm nhạc The Remix, Thu Phượng thậm chí còn nhắc khéo chồng cũ: "Vụ tiếng Anh cần phụ đạo gấp. ’Nước giếng làng’ quá!".

Trước nhiều ý kiến trái chiều về việc Thành Trung dẫn The Remix, Thu Phượng chia sẻ với chúng tôi, cô rất bất ngờ khi thấy chồng cũ làm MC chương trình này: "Giống như mọi khán giả, tôi rất ngóng đợi coi một chương trình ’hot’ và hay. Ngay từ mùa 1, tôi đã mê mẩn chương trình này nên hy vọng sang năm có cơ hội sẽ tham gia. Tôi không ngờ thấy ba của Zon (tên con gái của Thành Trung và Thu Phượng) nên rất ngạc nhiên".

Bên cạnh đó, Thu Phượng không ngại đánh giá Thành Trung "phù hợp làm hoạt náo viên" hơn là MC: "Anh Thành Trung là một diễn viên hài. Có những chương trình anh ấy làm MC rất phù hợp như làm hoạt náo viên các sự kiện cho các công ty tổ chức ở bãi biển, chơi games với những câu đùa hơi ’lố’ một chút cũng được để tạo không khí gần gũi. 

Còn với chương trình giải trí, ngoài khả năng dẫn dắt duyên dáng, xuyên suốt và tạo hứng khởi cho khán giả thì MC cần xem thêm nhiều video dẫn những chương trình tương tự trên thế giới để học hỏi kinh nghiệm".

Vợ cũ chê MC Thành Trung ‘còn phải học hỏi nhiều’ ảnh 2 Thu Phượng, vợ cũ Thành Trung cũng là một ca sĩ theo dõi "The Remix" qua sóng truyền hình

Thu Phượng khẳng định, đây là góp ý tốt, có sự tích cực của cô vì muốn cổ vũ cho Thành Trung. Hy vọng sau mỗi tập anh sẽ tiến bộ hơn. "Ai muốn trưởng thành và tốt lên đều cần nghe góp ý cả, hơn nữa cũng là ý kiến đa số. Cũng không ai thích mình bị chê, nhưng nếu đang dở rồi dần dần tốt lên thì ai cũng nhận thấy sẽ tuyệt vời hơn" - bà mẹ một con nhấn mạnh.

Giữa lúc tâm điểm dư luận chĩa về MC Thành Trung, người dẫn The Remix năm ngoái - MC Nguyên Khang từ chối đưa ra ý kiến đánh giá về phần việc của đồng nghiệp trong đêm diễn tối qua. Tuy nhiên, anh khẳng định, Thành Trung sẽ đảm nhận toàn bộ công việc MC cho chương trình Hòa âm và ánh sáng mùa này, không phải chỉ một tập đầu tiên như tin đồn. 

Là một nghệ sĩ hài, Thành Trung cũng thường tham gia làm MC một số chương trình truyền hình song đây là lần đầu tiên anh được mời dẫn The Remix – một show ca nhạc lớn tạo hiệu ứng khán giả tốt sau mùa đầu tiên năm 2015. Trước phản ứng mạnh mẽ của khán giả, hiện MC Thành Trung chưa bắt máy hay lên tiếng bất kỳ điều gì về phần thể hiện của mình tối qua.

Theo Theo xaluan
MỚI - NÓNG