Giang hồ đất cảng nổ súng hỗn chiến, 2 người trọng thương

TPO - Khoảng 23 giờ đêm 25/12, tại khu vực đường vòng Hồ Sen (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên kèm nhiều tiếng súng nổ, hậu quả làm hai người bị thương.

Theo đó, hai nhóm thanh niên đang chơi trong một quán bar ở đường vòng Hồ Sen đã xảy ra mâu thuẫn.

Giang hồ đất cảng nổ súng hỗn chiến, 2 người trọng thương ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo nhân chứng, khi một thanh niên mặc áo khoác xám đi bộ ra quán cafe ở khu vực ngã 3 đường vòng Hồ Sen đã bị cả nhóm của phe đối thủ lao vào tấn công. Thanh niên mặc áo trắng bỏ chạy nhưng bị ngã liền bị nhóm đối thủ đuổi theo đập ghế vào người. Người bị đánh tiếp tục vùng dậy chạy vào đường vòng Hồ Sen, nhóm đối thủ tiếp tục đuổi theo tấn công.

Lúc này các "chiến hữu" của người bị đánh từ quán bar chạy ra "tiếp ứng". Một người trong nhóm bị đánh đã rút ra một khẩu súng ngắn nổ liên tiếp ba phát. Do vẫn bị truy sát, người này tiếp tục nổ một phát súng nữa hòng thoát thân.

 Vụ hỗn chiến đã khiến cả khu vực đường vòng Hồ Sen náo loạn.

Giang hồ đất cảng nổ súng hỗn chiến, 2 người trọng thương ảnh 2 Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận Lê Chân cùng lực lượng chức năng đã thực hiện khám nghiệm hiện trường phục vụ điều tra. Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết khẩu súng bắn trong vụ hỗn chiến là công cụ hỗ trợ bắn đạn cao su.

Tuy nhiên, vụ hỗn chiến đã khiến 2 người thuộc 2 nhóm bị thương, trong đó, anh Nguyễn Văn H (33 tuổi, trú phường Kênh Dương, quận Lê Chân) bị thương ở đùi do dao đâm. Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được các nhóm gây ra vụ hỗn chiến.

Được biết, từ đêm đến rạng sáng 26/12, Công an quận Lê Chân đã triệu tập hơn 10 đối tượng trong 2 nhóm thanh niên trên để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG