Người đàn ông nổ súng bắn tình địch vì ghen

Nghe tin bạn gái cũ đang ở với người đàn ông trong phòng trọ tại Nha Trang, Trạng đến gặp, rút súng bắn đối thủ rồi cướp chiếc xe tay ga.

Ngày 15/12, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã bắt Nguyễn Công Trạng (41 tuổi), Vũ Văn Tuấn (26 tuổi) điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo điều tra, Trạng quen người phụ nữ kém 5 tuổi, nhưng gần đây cả hai xảy ra mâu thuẫn nên đã chia tay. Một tháng trước, nghe tin bạn gái cũ ở chung với người đàn ông khác trong phòng trọ tại xã Vĩnh Thái, Trạng nổi cơn ghen liền chạy đến.

Tới nơi, hắn lớn tiếng mắng, đánh người yêu cũ rồi rút súng bắn tình địch song không trúng. Trạng gọi thêm Tuấn cùng một thanh niên khác cướp xe tay ga của đối thủ.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát lần lượt bắt hai nghi can; tên còn lại đang lẩn trốn. Khẩu súng ngắn tự chế, bắn đạn bi được thu giữ tại nhà Trạng. "Khẩu súng do Trạng mua để phòng thân, chúng tôi đang giám định để có căn cứ xử lý", cảnh sát nói.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cần xử nghiêm nạn tin giả

Xử nghiêm, đủ sức răn đe

TP - Theo quan điểm của một số luật sư “tin giả, tin xấu, tin xuyên tạc” được ví như một loại “virus” hay “chất độc” có sức lan truyền ghê gớm và ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của đời sống xã hội, nếu không được ngăn chặn kịp thời.