Có 15 kết quả :

Hot girl bị teo cơ, giãn tĩnh mạch chân vì thẩm mỹ

Hot girl bị teo cơ, giãn tĩnh mạch chân vì thẩm mỹ

TPO - Thời gian gần đây, truyền thông liên tục đưa tin về trường hợp hot girl chương trình Người Ấy Là Ai – Mai Sương bị teo cơ, giãn tĩnh mạch vì bác sĩ ở cơ sở thẩm mỹ tiêm filler xóa nốt muỗi đốt sai cách thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Ảnh: Daily Express

7 tác hại nghiêm trọng với sức khỏe khi bị béo phì

TPO - Nam giới bị béo phì có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn, trong khi đó nữ bị béo phì thường gặp các vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản. Bệnh nhân béo phì thường bị cao huyết áp, đau đầu gối, loãng xương, đau lưng,… Dưới đây là 7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang có nguy cơ bị béo phì:
Hai bệnh nhân được can thiệp tĩnh mạch chi dưới tại Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E cách đây 3 ngày, đã phục hồi tốt, không biến chứng và đã được xuất viện.

Dùng laser và sóng cao tần 'mổ' giãn tĩnh mạch chi dưới

TPO - ThS.BS Trịnh Thị Đông – Khoa Khám bệnh, Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E cho biết 2 bệnh nhân T.T.D (nữ, 75 tuổi, ở Thanh Hà, Hải Dương) và bệnh N. T. T. H (nữ, 57 tuổi, ở Đan Phượng, Hà Nội) được can thiệp tĩnh mạch chi dưới tại Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E cách đây 3 ngày, đã phục hồi tốt, không biến chứng và được xuất viện.
Ảnh minh họa: internet

Cẩn trọng khi tắm lá làm đẹp da

Do thời tiết quá nóng, nhiều chị em đổ xô mua các loại thảo dược về nấu tắm với mục đích làm cho làn da mát mẻ, mịn màng… Tuy vậy, cần thận trọng vì đôi khi lợi bất cập hại.
Giãn tĩnh mạch tinh có gây vô sinh?

Giãn tĩnh mạch tinh có gây vô sinh?

Khi bị bệnh nhiều người nghĩ mình mắc căn bệnh yếu sinh lý, ít người biết mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh là gây vô sinh. Tuy nhiên, với những trường hợp được phát hiện và điều trị kịp thời, tinh trùng có thể sản xuất bình thường, khả năng có con tự nhiên cao.