Có 20 kết quả :

Đề xuất phát triển các nguồn điện kết hợp

Đề xuất phát triển các nguồn điện kết hợp

TP - Theo một số quan chức, chuyên gia Việt Nam và Nga, trong tương lai, sự kết hợp giữa năng lượng tái tạo và điện hạt nhân sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ổn định trong khu vực mà vẫn bảo vệ được môi trường địa phương, một phần vì điện hạt nhân cung cấp năng lượng không gián đoạn trong vòng 60-80 năm với chi phí biết trước, không thải khí carbon, không phụ thuộc thời tiết…
Gián đoạn truyền hình vệ tinh do nhiễu mặt trời

Gián đoạn truyền hình vệ tinh do nhiễu mặt trời

TP - Theo Truyền hình MobiTV, do ảnh hưởng của hiện tượng nhiễu mặt trời, hệ thống truyền hình vệ tinh (DTH) và một số kênh quốc tế trên hệ thống của MobiTV sẽ bị gián đoạn từ vài phút đến vài chục phút trong các ngày từ 20/9-10/10/2016. Các chuyên gia cho biết, ngoài MobiTV, các truyền hình vệ tinh khác cũng bị ảnh hưởng tương tự.
Dự kiến 30/7/2014 sẽ khắc phục xong sự cố đứt cáp quang biển AAG. Ảnh minh họa: Internet.

30/7, internet trở lại bình thường

TP - Tập đoàn FPT hôm qua cho hay, theo thông tin từ đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (Asia America Gate Way), việc hàn nối cáp đứt ở vị trí cách bờ biển Vũng Tàu 18 km đang được tiến hành khẩn trương. 
Đang đá bóng thì bị... ong đốt

Đang đá bóng thì bị... ong đốt

TPO – Trận đấu giữa Corumbaense và Itapora thuộc một giải bán chuyên của Brazil cuối tuần qua đã phải hoãn vì một lý do “có một không hai”: cầu thủ đang tranh bóng thì bị bầy ong lao vào đốt.