Giám sát chặt 3 ca nghi mắc Covid -19 ở Hà Nội

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội, tính đến 8 giờ ngày 21/2, Hà Nội có 3 ca nghi ngờ mắc Covid- 19 và 401người đến từ vùng dịch Covid-19 phải giám sát y tế, trong đó có 17 người đến từ vùng dịch vừa mới được phát hiện.

Theo đó, tổng số người đến từ vùng dịch Covid-19 phải giám sát y tế cộng dồn đến thời điểm này là 2057 trường hợp, trong đó 1656 trường hợp đã kết thúc giám sát y tế, còn 401 trường hợp vẫn đang phải thực hiện việc giám sát y tế và phát hiện 17 người mới đến từ vùng dịch phải giám sát y tế.

Số người phải cách ly tập trung tại Bệnh viện Công an thành phố cũng tăng lên là 67 người, trong đó có 5 người đã kết thúc cách ly và 62 người vẫn đang phải thực hiện việc cách ly.

Cũng theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, hiện có 3 trường hợp nghi nhiễm Covid -19 tại Hà Nội. Các trường hợp này hiện đang được cách ly, theo dõi chặt chẽ về y tế

MỚI - NÓNG
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
TPO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Duy Lâm cho biết đã chỉ đạo mở rộng, nâng cấp các tuyến cao tốc đã phân kỳ đầu tư. Dự kiến sẽ có 5 tuyến cao tốc phân kỳ 2 làn xe, được ưu tiên đầu tư, sau đó sẽ nâng cấp hoàn thiện với các tuyến có 4 làn xe hạn chế.