Giám sát chặt 3 ca nghi mắc Covid -19 ở Hà Nội

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội, tính đến 8 giờ ngày 21/2, Hà Nội có 3 ca nghi ngờ mắc Covid- 19 và 401người đến từ vùng dịch Covid-19 phải giám sát y tế, trong đó có 17 người đến từ vùng dịch vừa mới được phát hiện.

Theo đó, tổng số người đến từ vùng dịch Covid-19 phải giám sát y tế cộng dồn đến thời điểm này là 2057 trường hợp, trong đó 1656 trường hợp đã kết thúc giám sát y tế, còn 401 trường hợp vẫn đang phải thực hiện việc giám sát y tế và phát hiện 17 người mới đến từ vùng dịch phải giám sát y tế.

Số người phải cách ly tập trung tại Bệnh viện Công an thành phố cũng tăng lên là 67 người, trong đó có 5 người đã kết thúc cách ly và 62 người vẫn đang phải thực hiện việc cách ly.

Cũng theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, hiện có 3 trường hợp nghi nhiễm Covid -19 tại Hà Nội. Các trường hợp này hiện đang được cách ly, theo dõi chặt chẽ về y tế

MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Fox News)
Châu Âu bất mãn vì Mỹ hưởng lợi từ xung đột Nga - Ukraine
TPO - Các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine, bày tỏ hoài nghi rằng liệu Mỹ có còn là đồng minh của châu Âu khi bán khí đốt với giá cao, trong khi chính sách năng lượng của Mỹ đẩy châu Âu vào “chế độ hoảng loạn toàn diện”, theo Politico.