Giám đốc truyền thông của Miss International chúc mừng Thuỳ Tiên thắng ở Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Giám đốc truyền thông của Miss International - ông Stephen Inventor-Diáz đã gửi lời chúc mừng sau khi Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021.

Tối 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vượt qua rất nhiều đối thủ để đăng quang ngôi vị Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 trong đêm chung kết được tổ chức tại Thái Lan.

Thuỳ Tiên đã 'làm nên lịch sử' khi mang về cho Việt Nam chiếc vương miện Miss Grand đầu tiên sau 8 năm miệt mài cử đại diện tham gia sân chơi nhan sắc này.

Giám đốc truyền thông của Miss International chúc mừng Thuỳ Tiên thắng ở Miss Grand ảnh 1
Giám đốc truyền thông của Miss International chúc mừng Thuỳ Tiên thắng ở Miss Grand ảnh 2
Giám đốc truyền thông của Miss International - ông Stephen Inventor-Diáz đã gửi lời chúc mừng sau khi Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021.

Chiến thắng của Thuỳ Tiên chính là một minh chứng cho câu nói đừng khuất phục hoàn cảnh khó khăn và đừng từ bỏ mục tiêu của bạn, hãy làm việc chăm chỉ bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Thuỳ Tiên cũng từng nếm trải thất bại khi 'trắng tay' ở Hoa hậu Quốc tế 2018. Mặc dù không đạt được thành tích như kỳ vọng tại cuộc thi này nhưng Thuỳ Tiên vẫn không bỏ cuộc và tìm cơ hội mới cho mình tại sân chơi Miss Grand International 2021.

Giám đốc truyền thông của Miss International chúc mừng Thuỳ Tiên thắng ở Miss Grand ảnh 3
Giám đốc truyền thông của Miss International chúc mừng Thuỳ Tiên thắng ở Miss Grand ảnh 4
Những chia sẻ của ông Stephen Inventor-Diáz trên trang cá nhân.

Là người từng chứng kiến Thuỳ Tiên 'trắng tay' tại Miss International 2018, ông Stephen Inventor-Diáz (Giám đốc truyền thông của Miss International) đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân sau chiến thắng ngoạn mục của cô ở đêm chung kết Miss Grand 2021.

Theo đó, ông Stephen Inventor-Diáz đã đăng tải trên trang cá nhân của mình lời chúc mừng Thuỳ Tiên sau khi cô xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021.

Ông Stephen Inventor-Diáz cũng lý giải cho thành công của Thuỳ Tiên: "Tiên có thể chưa có cơ hội tại Hoa hậu Quốc tế 2018 nhưng giờ cô ấy đã là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, vì thế đừng bỏ cuộc".

Giám đốc truyền thông của Miss International chúc mừng Thuỳ Tiên thắng ở Miss Grand ảnh 5
Thuỳ Tiên đã giành chiến thắng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Bản thân Thuỳ Tiên cũng từng chia sẻ trên sân khấu đêm chung kết Miss Grand 2021 tối 4/12: "Thật lòng khi bắt đầu cuộc thi, tôi không nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả quê nhà. Nhưng giây phút này, đứng ở vị trí top 2 đã chứng mình được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi. Nếu bạn biết theo đuổi ước mơ và cố gắng phấn đấu, bạn sẽ thành công. Vì thế, bạn hãy bắt đầu giấc mơ của mình ngay từ bây giờ. Với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, giấc mơ của tôi đã thành hiện thực".

Không đổ lỗi cho hoàn cảnh, luôn nỗ lực 100% để đạt được mục tiêu và kiên trì theo đuổi nó chính là những điều giúp Thuỳ Tiên có được thành công như ngày hôm nay khi chạm tay tới chiếc vương miện Miss Grand International 2021.

MỚI - NÓNG