Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021

TPO - Hàng triệu người hâm mộ không khỏi vui mừng và tự hào khi đại diện đầu tiên của Việt Nam- Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giành vương miện Miss Grand International 2021.
Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 ảnh 1

Tối 4/12, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bước vào đêm chung kết Miss Grand International 2021 cùng 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 ảnh 2

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cô sở hữu chiều cao 1m71 và số đo 3 vòng 83-62-92.

Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 ảnh 3

Trước thềm Chung kết, Thuỳ Tiên được khán giả và các diễn đàn sắc đẹp đánh giá rất cao. Cô dẫn đầu bình chọn Trang phục dân tộc đẹp nhất và cũng lọt top 5 của cuộc bình chọn Miss Popular Vote.

Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 ảnh 4

Trong khi đó, Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2017 Premika Pamela là MC đồng hành xuyên suốt cuộc thi năm nay cũng dự đoán Thuỳ Tiên sẽ đăng quang Miss Grand 2021.

Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 ảnh 5

Trong đêm Chung kết, Thuỳ Tiên có màn trình diễn bikini rực cháy sau khi lọt Top 20. Luôn là người trình diễn cuối cùng của các phần thi nhưng đại diện Việt Nam vẫn giữ được 'lửa' trên sân khấu bằng những sải bước tự tin, quyến rũ.

Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 ảnh 6

Sau đó, Thuỳ Tiên lại khiến khán giả tự hào khi được xướng tên vào top 10 và có cơ hội tham gia phần thuyết trình về chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Cô thể hiện kỹ năng nói tiếng Anh và tiếng Thái cực kỳ ấn tượng, khiến cho fans Thái phấn khích.

Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 ảnh 7

Những hình ảnh quyến rũ trên sân khấu của Thuỳ Tiên khiến người hâm mộ phấn khích.

Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 ảnh 8

Với những sự thể hiện xuất sắc, Thuỳ Tiên đã đăng quang ngôi vị Miss Grand 2021 một cách hoàn toàn xứng đáng và làm nên lịch sử khi trở thành cô gái Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu cao quý này.

Hình ảnh bikini nóng bỏng của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 ảnh 9

Ngay sau khi Thùy Tiên giành được vương miện, India Times có bài đăng “Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021”. Trong đó, tờ báo của Ấn Độ gọi người đẹp sinh năm 1998 là “Nữ hoàng tuyệt đẹp”, đồng thời chúc mừng Thùy Tiên đạt được thành công và nhận vương miện từ Abena Appiah – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.