Giải thưởng Phạm Phú Thứ

Giải thưởng Phạm Phú Thứ
TP - Thể lệ giải thưởng Phạm Phú Thứ về khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2013 vừa được UBND tỉnh ban hành.

> Thi đua vươn tới những đỉnh cao
> Khơi nguồn sáng tạo, đam mê khoa học

Giải thưởng được xét tặng cho những công trình, cụm công trình khoa học và công nghệ xuất sắc, có giá trị cao, mang lại hiệu quả KTXH thiết thực.

Ngày 22/4, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty CP Đầu tư mai Linh đã ký thoả thuận hợp tác hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ dự án Golden Palace tại K1 Mễ Trì, Hà Nội. Theo đó, khách hàng mua căn hộ Golden Palace theo chương trình “vay mua nhà-Lộc tân gia” sẽ được hưởng gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng, tương đương giá trị chiết khấu lên đến hơn 200 triệu đồng. Trong đợt mở bán này, Cty Mai Linh tung ra thị trường 2 loại sản phẩm gồm căn hộ nội thất và căn hộ “không gian sáng tạo” với 2 loại mức giá linh hoạt... Trước đó, Công ty Mai Linh đã lên tiếng về tình trạng “nhái” thương hiệu xảy ra với dự án này khi Công ty HUD 3 đã sử dụng thương hiệu Golden Palace cho dự án tại Hà Đông, Hà Nội.

Công ty Vedan Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi lớn từ ngày 10/4 ~ 20/6/2013, theo đó khách hàng là các đại lý, tiệm bán lẻ trên toàn quốc và các hệ thống siêu thị Metro, khi mua 1 thùng sản phẩm Vedan (bột ngọt Vedan, hạt nêm Vedan, hỗn hợp tăng vị bột ngọt Vedan ) sẽ có cơ hội cào trúng ngay giải lớn tiền mặt 20 triệu đồng và nhiều giải thưởng tiền mặt có giá trị khác. Ngoài ra, trong trường hợp phiếu khuyến mãi cào không trúng thưởng, khách hàng có thể gửi phiếu khuyến mãi về công ty CPHH Vedan Việt Nam tại xã Phước Thái - Long Thành - Đồng Nai để có cơ hội được bốc thăm trúng 100 thùng bột ngọt Vedan và nhiều giải thưởng sản phẩm Vedan có giá trị khác. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi lần này, xin vui lòng liên hệ đường dây miễn phí: 1800599902 hoặc truy cập website: www.vedan.com.vn.

Ngày 21/4, tỉnh Lạng Sơn tổ chức “Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2013”; có khoảng ba ngàn lượt người tham dự, trong đó có nhiều học sinh, thiếu nhi trên địa bàn. Các em thi kể chuyện theo sách; vẽ tranh, trưng bày sách truyện và giao lưu văn nghệ giữa các trường học.

Thêm một thương hiệu sách Pandabook của Cty TNHH Văn hóa Hương Thủy. Pandabooks hướng tới 6 dòng sách chính: sách kinh doanh, kinh tế và đầu tư; dành cho thiếu nhi; sách văn học; sách kỹ năng sống; sách nuôi dạy con dành cho cha mẹ; sách về phong thủy, tâm linh, tôn giáo, phong tục, nghi lễ. Đại diện thương hiệu sách mới này cho hay, năm nay tập trung phát huy thế mạnh dòng sách văn học nước ngoài, khai thác thêm mua bản quyền các dòng sách kỹ năng, kinh doanh từ Mỹ.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG