Giải pháp tài chính tối ưu giúp doanh nghiệp tăng tốc mạnh mẽ đầu năm

0:00 / 0:00
0:00
Sau giai đoạn giãn cách kéo dài, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp SME đã cố gắng lèo lái con tàu của mình và đã uyển chuyển điều chỉnh cánh buồm bằng những giải pháp quản lý số để vượt bão thành công .

Nắm bắt được nhu cầu tối ưu hóa dòng tiền, Bản Việt triển khai gói giải pháp tài chính đa nhiệm, tiết kiệm dành riêng cho doanh nghiệp SME. Đây được xem là giải pháp “Tất cả trong 1” với nhiều tiện ích, đi cùng sự tiện dụng và trên hết là hoàn toàn miễn phí. Đó chính là “Gói Quản lý dòng tiền ưu việt”

Nhu cầu giao dịch online từ doanh nghiệp tăng cao

Với giải pháp tài chính tối ưu, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục “ghi điểm” với hàng triệu khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ khi triển khai gói tài khoản thanh toán chuyên biệt dành cho nhóm đối tượng này đi kèm Gói quản lý dòng tiền ưu việt giúp các lãnh đạo quản lý tài chính nhẹ nhàng mà hiệu quả hơn.

Theo một thống kê gần đây, nhu cầu giao dịch trực tuyến của phân khúc doanh nghiệp đã gia tăng đột biến. Điều này cũng dễ giải thích, khi nhu cầu này phát sinh mạnh mẽ và trải dài trong suốt giai đoạn giãn cách. Nhiều doanh nghiệp truyền thống cũng phải chuyển mình để phù hợp với thời cuộc, đồng thời cũng để xử lý nhanh những nhu cầu tài chính từ xa.

Giải pháp tài chính tối ưu giúp doanh nghiệp tăng tốc mạnh mẽ đầu năm ảnh 1

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng nhân cơ hội giãn cách đã linh hoạt chuyển đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trên nền tảng giao dịch trực tuyến. Không thể phủ nhận những tiện ích online mà ngân hàng mang lại, nhưng bù lại các khoản phí phải trả như phí thường niên, phí cho mỗi giao dịch, phí chi lương, phí duy trì tài khoản… cũng chiếm một tỷ trọng không nhỏ trong tình hình doanh nghiệp cần giảm thiểu các chi phí sau dịch.

Như trường hợp của chị Trâm Anh - chủ một công ty chuyên nhập hàng mỹ phẩm và đồ gia dụng - chia sẻ sau thời gian giao dịch trực tuyến đã quyết định giảm số lượng ngân hàng sử dụng từ 4 xuống còn 2. Theo thống kê của chị này, một tháng có gần cả ngàn giao dịch lớn nhỏ nên ngân hàng nào giúp chị tiết kiệm phí hoặc miễn phí nhiều dịch vụ thì chị sẽ chọn. Chị đánh giá hiện nay các ngân hàng đều có nền tảng công nghệ tương tự nhau nên ưu tiên của chị là phí rẻ, đặc biệt hơn là miễn phí, như thế sẽ giúp chị cân bằng lại các khoản chi phí cho hợp lý hơn.

Vấn đề của Trâm Anh cũng là nỗi trăn trở của nhiều chủ doanh nghiệp SME, giải pháp dành cho họ có lẽ là tìm ra ngay ngân hàng nào đó giúp họ tiết kiệm nhiều chi phí, mà vẫn linh hoạt, nhanh chóng và nhiều tiện ích.

Chọn mở tài khoản Bản Việt, giải pháp tài chính tối ưu cho doanh nghiệp SME

Nhiều doanh nghiệp bên cạnh sáng kiến chuyển đổi số sẽ bắt đầu nghĩ đến cách cắt giảm chi phí hiệu quả từ chi phí sản xuất, nhân sự, logistic… cho đến các khoản phí giao dịch ngân hàng online để có thể mạnh mẽ tái thiết sau dịch.

Chính vì vậy, xử lý tốt các khâu ngốn nhiều chi phí như mặt bằng, giữ nhân sự cũng như tìm được lối ra cho sản phẩm, các chủ doanh nghiệp cũng không quên chọn cho mình một đối tác tài chính tốt để quản lý tốt dòng tiền vốn được xem là “mạch máu” của doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ngân hàng Bản Việt đã kịp thời tung ra gói giải pháp tài chính đa nhiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp

Khi đăng ký mở mới tài khoản thanh toán, kích hoạt dịch vụ ngân hàng điện tử và đăng ký gói quản lý dòng tiền ưu việt, các chủ doanh nghiệp có thể ngay lập tức thở phào nhẹ nhõm khi nghĩ về các chi phí dịch vụ ngân hàng những ngày sắp tới. Mọi trăn trở về vấn đề chi phí đều được Bản Việt xử lý gọn nhẹ giúp bạn có nhiều thời gian tập trung cho chiến lược phát triển doanh nghiệp, thay vì cứ mải cân đong đo đếm thiệt hơn về chi phí dịch vụ ngân hàng.

100 KHDN đầu tiên sẽ được ưu tiên miễn phí mở tài khoản, chọn số đẹp. Một số tài khoản số đẹp sẽ không chỉ giúp bạn có trọng lượng hơn trên các văn bản ký kết, mà nó còn mang ý nghĩa tích cực, may mắn, hợp phong thủy, dễ nhớ để chủ nhân có thể luôn tự tin khi dùng.

Khi đã sở hữu tài khoản Bản Việt, chủ doanh nghiệp sẽ được miễn phí chuyển tiền 24/7, miễn phí chuyển tiền hay nộp thuế tại quầy. Cũng sẽ không còn phí thường niên hay phí quản lý tài khoản, KHDN sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyết định trải nghiệm thử dịch vụ đa năng này từ Bản Việt.

Doanh nghiệp còn có thể kết nối cập nhật tự động, giảm thời gian đối soát khoản thu và thực hiện lệnh thanh toán thông qua các giải pháp tự động, đa dạng kênh và phương thức thanh toán theo từng nhu cầu của doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Không dừng lại đó, Bản Việt còn mang đến cho khách hàng sự miễn phí và tiết kiệm ở nhiều khía cạnh khác. Như việc được “miễn phí” thời gian chờ đợi khi Bản Việt là một trong những ngân hàng luôn chủ động tiên phong số hóa mọi quy trình để người dùng thao tác thật nhanh, thật gọn trên nền tảng Digibank.

Luôn nỗ lực để định vị mình là một “one-stop shop” trong lĩnh vực tài chính, Bản Việt cũng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí cho các nguồn lực vận hành tài chính. Nhờ sự đồng bộ từ internet banking và mobile banking, khách hàng doanh nghiệp có thể giao dịch chủ động dù đang tại công ty, đi công tác nước ngoài,…và linh động trong mọi khung thời gian, kể cả cuối tuần. Bên cạnh đó, các vấn đề bảo mật cũng được đội ngũ chuyên gia Bản Việt nghiên cứu chỉnh chu giúp người dùng yên tâm khi giao dịch lượng tiền lớn.

Có thể khẳng định, gói tài khoản thanh toán Bản Việt là giải pháp hiệu quả, ưu việt giúp doanh nghiệp SME chạy đà hoàn hảo cho những tháng đầu năm để nhanh chóng hồi phục sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid. Mở một tài khoản thanh toán tại Bản Việt ngay hôm nay, các chủ doanh nghiệp sẽ bắt đầu được trải nghiệm sự miễn phí và những ưu đãi tức thì, trọn vẹn theo tất cả ý nghĩa Bản Việt mong muốn đem lại cho SME.

MỚI - NÓNG