Giải golf gây quỹ ‘Chung tay vì An toàn giao thông’ 2020 quy tụ 144 golfer

Giải golf gây quỹ ‘Chung tay vì An toàn giao thông’ 2020 quy tụ 144 golfer
Giải golf từ thiện gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ 2 năm 2020 quy tụ 144 golfer, diễn ra tại sân golf Lake Side BRG Kings Island, Đồng Mô.

Ngày 19/11, Báo Giao thông tổ chức buổi gặp mặt báo chí giới thiệu Giải Golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ II, năm 2020.

Tiếp nối thành công giải golf từ thiện gây Quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ Nhất năm 2019, báo Giao thông tổ chức Giải Golf từ thiện thường niên lần thứ 2 năm 2020 để gây Quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông”. Toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ của các golf thủ và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ (sau khi trừ chi phí) sẽ được BTC chuyển vào Quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông”.

Quỹ “Chung tay vì an toàn giao thông” được thành lập hồi năm 2013. Từ khi ra đời đến nay, thông qua Quỹ, Báo Giao thông đã tổ chức hàng trăm chương trình từ thiện, trao hàng nghìn suất quà và học bổng; xây 20 ngôi nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng/căn cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn; xây 03 cây cầu GTNT ở Long An và Sóc Trăng, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng, trong đó cây cầu ở Sóc Trăng vừa tổ chức khánh thành tháng 10/2020; Quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt 3 tỷ đồng...

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập báo Giao thông, Trưởng BTC giải cho biết, năm nay, mọi mặt đời sống đều chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng BTC vẫn nỗ lực thực hiện giải đấu vì mục tiêu quyên góp giúp đỡ nạn nhân bị tai nạn giao thông. Trong tình hình khó khăn, với sự đồng hành, giúp đỡ của nhà tài trợ, BTC cơ bản đã hoàn thiện mọi khâu tổ chức.

“Giải năm ngoái, chúng tôi kêu gọi được hơn 1 tỉ đồng, toàn bộ số tiền sau khi trừ chi phí tổ chức đã được chuyển vào Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông. Năm nay, số tiền kêu gọi được dự tính sẽ gấp đôi và từ đây sẽ có thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn vì tai nạn giao thông được giúp đỡ", ông Kiên nhấn mạnh.

Giải quy tụ 144 tay golf chia làm 3 bảng (Bảng A: 0-18; Bảng B: 19-28; Bảng C: 29-36); Thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), kết quả thi đấu tính theo Hadicap ngày (System 36). Nhằm tạo không khí mới và thuận lợi cho việc đi lại của golfer, BTC đã chuyển địa điểm từ sân Hoàng Gia (Ninh Bình) đến sân Lake Side BRG King Island (Đồng Mô, Sơn Tây), thi đấu ngày 29/11.

Đặc biệt, sẽ có hai giải Hole in one (HIO) gồm 1 xe Hyundai Santafe ở hố #8 và 1 giải 500 triệu tiền mặt ở hố #12. BTC cũng trao giải Best Gross, các giải Nhất, Nhì, Ba ở ba bảng A, B, C và các giải kỹ thuật như Giải Nearest to the pin (hố #3, hố #12 và hố #16); Giải Nearest to the line (hố #10) và 1 giải Longest Drive (hố #7).

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.