Giải golf gây quỹ ‘Chung tay vì An toàn giao thông’ 2020 quy tụ 144 golfer

Giải golf gây quỹ ‘Chung tay vì An toàn giao thông’ 2020 quy tụ 144 golfer
Giải golf từ thiện gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ 2 năm 2020 quy tụ 144 golfer, diễn ra tại sân golf Lake Side BRG Kings Island, Đồng Mô.

Ngày 19/11, Báo Giao thông tổ chức buổi gặp mặt báo chí giới thiệu Giải Golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ II, năm 2020.

Tiếp nối thành công giải golf từ thiện gây Quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ Nhất năm 2019, báo Giao thông tổ chức Giải Golf từ thiện thường niên lần thứ 2 năm 2020 để gây Quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông”. Toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ của các golf thủ và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ (sau khi trừ chi phí) sẽ được BTC chuyển vào Quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông”.

Quỹ “Chung tay vì an toàn giao thông” được thành lập hồi năm 2013. Từ khi ra đời đến nay, thông qua Quỹ, Báo Giao thông đã tổ chức hàng trăm chương trình từ thiện, trao hàng nghìn suất quà và học bổng; xây 20 ngôi nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng/căn cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn; xây 03 cây cầu GTNT ở Long An và Sóc Trăng, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng, trong đó cây cầu ở Sóc Trăng vừa tổ chức khánh thành tháng 10/2020; Quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt 3 tỷ đồng...

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập báo Giao thông, Trưởng BTC giải cho biết, năm nay, mọi mặt đời sống đều chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng BTC vẫn nỗ lực thực hiện giải đấu vì mục tiêu quyên góp giúp đỡ nạn nhân bị tai nạn giao thông. Trong tình hình khó khăn, với sự đồng hành, giúp đỡ của nhà tài trợ, BTC cơ bản đã hoàn thiện mọi khâu tổ chức.

“Giải năm ngoái, chúng tôi kêu gọi được hơn 1 tỉ đồng, toàn bộ số tiền sau khi trừ chi phí tổ chức đã được chuyển vào Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông. Năm nay, số tiền kêu gọi được dự tính sẽ gấp đôi và từ đây sẽ có thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn vì tai nạn giao thông được giúp đỡ", ông Kiên nhấn mạnh.

Giải quy tụ 144 tay golf chia làm 3 bảng (Bảng A: 0-18; Bảng B: 19-28; Bảng C: 29-36); Thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), kết quả thi đấu tính theo Hadicap ngày (System 36). Nhằm tạo không khí mới và thuận lợi cho việc đi lại của golfer, BTC đã chuyển địa điểm từ sân Hoàng Gia (Ninh Bình) đến sân Lake Side BRG King Island (Đồng Mô, Sơn Tây), thi đấu ngày 29/11.

Đặc biệt, sẽ có hai giải Hole in one (HIO) gồm 1 xe Hyundai Santafe ở hố #8 và 1 giải 500 triệu tiền mặt ở hố #12. BTC cũng trao giải Best Gross, các giải Nhất, Nhì, Ba ở ba bảng A, B, C và các giải kỹ thuật như Giải Nearest to the pin (hố #3, hố #12 và hố #16); Giải Nearest to the line (hố #10) và 1 giải Longest Drive (hố #7).

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm

Azpilicueta đang trở thành điểm tự của Tuchel

HLV Chelsea dùng 'cận vệ thép' thách thức Porto

TPO - “Bạn chớ có dại mà đấu với Azpilicueta và Rudiger”, đó là tuyên bố trước giờ xung trận gặp Porto của HLV Thomas Tuchel. Nhà cầm quân này hy vọng hàng thủ sẽ tiếp tục là bệ phóng để Chelsea giành thêm một kết quả tốt trong trận tứ kết lượt về.