Giải cứu nữ tiếp viên bị ‘giang hồ’ giam giữ trái pháp luật

0:00 / 0:00
0:00
Chiều 29/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ Võ Duy Phương (SN 1992, ngụ xã Tân Thành, huyện Tân Châu) về hành vi bắt người trái pháp luật. Riêng Lê Đức Tân (SN 1989, ngụ huyện Tân Châu) đã bỏ trốn.

Trước đó, chị D. (SN 2000, ngụ huyện Tân Biên) làm tiếp viên cho các quán karaoke trên địa bàn huyện Tân Châu, do Phương và Tân quản lý. Trong thời gian làm tiếp viên, chị D. có vay trả góp của chúng số tiền 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, chị D. mới trả được 4.500.000 đồng, rồi nghỉ làm tiếp viên, bỏ về quê.

Giải cứu nữ tiếp viên bị ‘giang hồ’ giam giữ trái pháp luật ảnh 1

Đối tượng Võ Duy Phương.

Ngày 26/4, Tân thấy chị D. xuất hiện ở nhà 1 người dân (thuộc ấp 2, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) nên rủ Phương đến khống chế. Tiếp đó, cả hai bắt chị D. rồi đưa nạn nhân về nhà trọ của chúng đã thuê trước đó để quản lý. Đồng thời, buộc chị D. tiếp tục làm tiếp viên để trừ số nợ mà chị D. còn thiếu.

Quá trình bắt giữ chị D. trái pháp luật tại nhà trọ, Phương nhiều lần chửi bới, đánh đập và buộc chị D. phải tiếp khách ở các quán karaoke. Không chịu nổi sự đánh đập và khống chế của Phương và Tân, lợi dụng sự sơ hở của chúng, chị D. điện thoại cơ quan Công an cầu cứu.

Đến sáng 29/4, qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Tân Châu đã cử lực lượng bắt giữ được Phương, giải cứu được chị D. Riêng Tân đã nhanh chân tẩu thoát. Tang vật thu giữ gồm: 3 điện thoại di động, 1 xe môtô... Qua điều tra, Phương thừa nhận hành vi phạm tội của mình như trên.


Link gốc: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/giai-cuu-nu-tiep-vien-bi-giang-ho-giam-giu-trai-phap-luat-i652115

Theo Báo Công an Nhân dân điện tử
MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
TPO - Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), ngày 10/6, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321MW; trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244MW. Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt nhờ việc huy động các nhà máy nhiệt điện tại miền Bắc tăng thêm 1.000MW.