Giải cứu người mắc kẹt trong vụ cháy nhà 5 tầng

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Cảnh sát phát hiện nạn nhân mắc kẹt trên tầng cao của ngôi nhà đã nhanh chóng tiếp cận, đưa xuống dưới an toàn đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h20 ngày 21/2, một vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà ngõ 2 phố Đại Linh (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngay sau đó, Công an quận Nam Từ Liêm đã huy động xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH lân cận cũng được chi viện đến hỗ trợ.

Bước đầu xác định, thời điểm xảy ra hỏa hoạn có 6 người trong căn nhà. Sau đó, 5 người đã tự thoát ra ngoài còn 1 người mắc kẹt.

Lực lượng chức năng đã tiếp cận tìm kiếm và phát hiện nạn nhân đang ở tầng tum của ngôi nhà trên đã nhanh chóng đưa xuống dưới bàn giao cho lực lượng y tế đưa đi cấp cứu.

Đến khoảng 4h cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Theo một số thông tin, đám cháy bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà sau đó khói bốc lên các tầng cao của ngôi nhà theo lối cầu thang bộ.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.