Giải cứu cụ bà 70 tuổi mắc kẹt trong nhà cháy rừng rực

Lực lượng chức năng tại hiện trường
Lực lượng chức năng tại hiện trường
Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại một căn nhà trong hẻm đường Phan Đình Phùng (TP.HCM), khiến bà cụ hơn 70 tuổi bị bỏng nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 15/8, nhiều người dân sinh sống tại hẻm 270 đường Phan Đình Phùng (phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM) phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội từ một căn nhà trong khu phố. Mọi người nhanh chóng hô hoán tìm cách dập lửa và trình báo lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận được tin báo, lực lượng sở tại có mặt phong tỏa hiện trường, Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh được điều động đến triển khai công tác dập lửa và giải cứu bà cụ hơn 70 tuổi mắc kẹt trong nhà.

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều tài sản bị hư hỏng, bà cụ nhập viện trong tình trạng bỏng nặng.

Giải cứu cụ bà 70 tuổi mắc kẹt trong nhà cháy rừng rực ảnh 1 Người dân hẻm 270 đường Phan Đình Phùng, một phen hốt hoảng

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc và xác định mức độ thiệt hại.​

Theo Theo CAO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

thủ tục hành chính vẫn còn nhiều rào cản với người dân và doanh nghiệp

Cải cách hành chính: Vẫn phải 'bôi trơn', đi lại nhiều

TP - Chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS) tăng, nhưng vẫn còn tình trạng người dân ở tất cả 63 tỉnh thành phải đi lại nhiều lần để thực hiện dịch vụ công. Vẫn còn 1,23% người dân ở 57 tỉnh thành bị phiền hà, sách nhiễu; 0,59% người dân ở 48 tỉnh thành phản ánh phải nộp tiền “bôi trơn”.