Giải cứu 4 phụ nữ bị bắt làm nô lệ tình dục

Cô gái buộc những mảnh vải vào nhau để thoát thân khỏi tầng 2 căn hộ
Cô gái buộc những mảnh vải vào nhau để thoát thân khỏi tầng 2 căn hộ
TPO - Một trong bốn người phụ nữ bị bắt làm nô lệ tình dục ở Irkutsk (Nga) đã cố gắng trốn thoát rồi nhờ tới cảnh sát giải cứu 3 người còn lại, theo Dailymail hôm 1/5.

Cảnh sát đã hết lời ca ngợi sự can đảm của cô gái 29 tuổi này. Theo cảnh sát, cô bị tên Emmanuel Maslow, 34 tuổi, giam giữ tại tầng 2 của một căn hộ cùng với 3 phụ nữ khác.

Tên này cũng đã bị bắt vì tội buôn bán ma túy và lạm dụng tình dục.

Cảnh sát cho biết, hắn muốn tạo ra một “hậu cung”, hắn lừa phụ nữ bằng cách làm quen, gặp mặt trong thành phố rồi dụ dỗ về căn hộ.

Giải cứu 4 phụ nữ bị bắt làm nô lệ tình dục ảnh 1 Bên trong căn hộ

Theo hãng tin Central European News, người phụ nữ đã uống rượu để lấy hết can đảm. Cô buộc các tấm vải với nhau rồi trèo ra khỏi căn hộ ở tầng 2 trong khi tên Maslow đang trong bếp.

Một phát ngôn viên cảnh sát nói: “Cô ấy dẫn chúng tôi đến căn hộ và chúng tôi đã giải cứu những phụ nữ còn lại. Tất cả đang được điều trị chấn thương và tâm lý, còn Maslow đang bị giam giữ”.

Qua khám nhà, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều ma túy. Cảnh sát không cho biết những người phụ nữ này đã được giam cầm trong bao lâu nhưng cho rằng tên Maslow đã lên kế hoạch giam giữ lâu dài 4 cô gái làm nô lệ tình dục.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Quang cảnh lễ thượng cờ. Ảnh: TTX.
Thượng cờ Tổ quốc trên tàu Hải đội dân quân thường trực tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
TPO - 5 tàu thuộc hải đội dân quân tự vệ thường trực đều có chữ đứng đầu là “BV” và có công suất từ 1.000-1.800 mã lực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Việc ra đời hải đội dân quân tự vệ thường trực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo chính là góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân và an ninh nhân dân trên biển.

Có thể bạn quan tâm