Có 45 kết quả :

Giá vàng bật tăng 150.000 đồng/ lượng ngay giờ mở cửa (Ảnh: Như Ý)

Vàng SJC tăng 150.000 đồng/ lượng, tiến sát vùng đỉnh cũ

TPO - Giá vàng bật tăng 150.000 đồng/ lượng ngay giờ mở cửa, tiến sát đỉnh cũ (mức cao nhất trong vòng hơn 1 năm - 58,72 triệu đồng/ lượng). Giá vàng trong nước bật tăng trở lại trong bối cảnh vàng thế giới cũng tăng hơn 1% đêm qua, khi Ngân hàng Trung ương Anh phát đi tín hiệu sẽ không vội vàng nâng lãi suất.
Dự báo giá vàng tiếp tục tăng trong tuần tới

Dự báo giá vàng tiếp tục tăng trong tuần tới

TPO - Giới phân tích lạc quan về triển vọng giá vàng, khi kim loại quý này đã vượt thành công ngưỡng 1.800 USD/ ounce. Vàng trong nước có tuần đứng yên tại chỗ, một số hệ thống kinh doanh ghi nhận biến động giá ở chiều mua vào, rút ngắn chênh lệch mua vào - bán ra còn 1 triệu đồng/ lượng.
Giá vàng trong nước đồng loạt tăng ngay giờ mở cửa

Giá vàng trong nước đồng loạt tăng ngay giờ mở cửa

TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt tăng 100.000 - 150.000 đồng/ lượng ngay giờ mở cửa. Giá bán ra cao nhất đầu giờ sáng khoảng 57,85 triệu đồng/ lượng. Giá vàng thế giới cũng tiếp tục tăng nhẹ, gia tăng hấp dẫn trước những lo ngại về dịch bệnh và sự lây lan của biến chủng Delta.
Giá vàng trong nước chênh cao hơn giá vàng thế giới đến 7 triệu đồng/lượng. Ảnh: Như Ý

Vàng trong nước đắt vì khan hiếm?

TP - Khi giá vàng thế giới tăng nhẹ, ngay lập tức, vàng trong nước tăng theo. Tuy nhiên, khi giá vàng thế giới giảm, giá vàng trong nước vẫn neo giữ ở mức cao dù nhu cầu thị trường không quá lớn. Các chuyên gia cho rằng, sự thiếu hụt nguồn cung là một trong những nguyên nhân khiến giá vàng trong nước cao hơn so với thế giới.
Giá vàng trong nước liên tục phá đỉnh

Giá vàng trong nước liên tục phá đỉnh

TPO - Giá vàng liên tục tăng mạnh và “chọc thủng” hàng loạt kỷ lục trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, mức chênh lệch mua vào - bán ra của các đơn vị kinh doanh trong nước đang bị nới quá rộng khiến người mua có thể mất ngay cả triệu đồng/lượng khi ra khỏi tiệm vàng.
Giá vàng trong nước biến động thất thường thời gian qua

Giá vàng loạn nhịp, người dân không nên 'lướt sóng'

TPO - Giá vàng trong nước khoảng 2 tháng nay quanh mốc 43 triệu đồng/lượng và biến động nhẹ lên xuống trong khi vàng thế giới tăng liên tục. Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam khuyên người dân không nên “lướt sóng” vàng vào thời điểm này trước diễn biến khó lường của thị trường.