Có 739 kết quả :

Giá vàng đồng loạt tăng mạnh

Giá vàng tăng mạnh, USD ‘chợ đen’ thấp hơn ngân hàng

TPO - Phiên giao dịch sáng nay (2/2), giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt tăng mạnh trở lại. Trong đó, giá vàng thế giới đang tiến dần tới mốc 2.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước tăng 300.000 đồng/lượng, còn giá USD "chợ đen" thấp hơn ngân hàng thương mại...
Giá vàng trong nước tăng liên tiếp. Ảnh Như Ý

Giá vàng tăng phi mã

TPO - Giá vàng đang trong chuỗi ngày tăng giá liên tiếp. Hôm nay (28/1), giá vàng trong nước tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng. Chỉ trong 3 phiên giao dịch đầu tiên của năm mới Quý Mão, giá vàng đã tăng 1 triệu đồng/lượng.
Giá vàng liên tiếp lập đỉnh cao. Ảnh minh hoạ

Giá vàng liên tiếp lập đỉnh cao

TPO - Sau khi đạt mức cao nhất trong 9 tháng qua, giá vàng thế giới tiếp tục tăng, tiến sát mốc 2.000 USD/ounce. Đà tăng này đã kéo theo vàng trong nước tăng mạnh, lên mức 68,5 triệu đồng/lượng.
Phiên giao dịch đầu năm, giá vàng trong nước lập đỉnh mới, vàng thế giới liên tiếp tăng. Ảnh minh hoạ

Giá vàng bất ngờ lập đỉnh mới

TPO - Phiên giao dịch hôm nay (25/1, tức mùng 4 Tết), giá vàng miếng trong nước tăng vọt, vượt 68 triệu đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới liên tiếp tăng và đạt mức cao nhất trong 9 tháng qua.
Giá vàng thế giới tăng gần 3% trong tuần qua. Ảnh minh hoạ

Giá vàng thế giới tăng gần 3% trong 1 tuần

TPO - Giá vàng thế giới vừa trải qua chuỗi giao dịch tăng giá liên tiếp và giữ ở mức cao nhất trong gần 1 năm qua, với mức 1.920 USD/ounce. Chỉ trong 1 tuần, giá vàng thế giới tăng gần 3%, kéo theo đà tăng giá của vàng trong nước.
Giá vàng được dự báo ổn định trong năm 2023. Ảnh minh hoạ

Giá vàng năm 2023 sẽ ra sao?

TPO - Giá vàng vừa trải qua một năm trầm lắng trước việc đồng USD liên tục tăng giá. Bước sang năm 2023, các chuyên gia dự báo, giá vàng sẽ tương đối ổn định.
Năm 2022, giá vàng tăng gần 6%. Ảnh minh hoạ

Giá vàng tăng gần 6%

TPO - Sau một năm nắm giữ, giá vàng trong nước bình quân tăng 5,74% trong năm 2022. Những phiên giao dịch cuối cùng của năm 2022, giá vàng miếng SJC xoay quanh mức 66,7 triệu đồng/lượng.
Tuần tới, giá vàng được dự báo tăng trở lại. Ảnh minh hoạ

Dự báo giá vàng tuần tới tăng

TPO - Các chuyên gia dự báo, giá vàng thế giới sẽ tăng trở lại trong tuần tới. Trong khi đó, giá vàng trong nước vẫn neo giữ cao hơn giá vàng thế giới gần 13 triệu đồng/lượng.
Cuối tuần, giá vàng và USD quay đầu bật tăng. Ảnh minh hoạ

Vàng, USD quay đầu bật tăng giá

TPO - Sau tuần giao dịch ảm đạm, liên tiếp giảm giá, hôm nay (17/12), giá vàng trong nước và giá USD quay đầu bật tăng trở lại. Dù giá tăng trở lại, nhưng chênh lệch mua vào - bán ra của giá vàng vẫn giữ mức gần 1 triệu đồng/lượng.
Giá USD ‘lao dốc’ mạnh

Giá USD ‘lao dốc’ mạnh

TPO - Phiên giao dịch cuối tuần, ngày 10/12, giá USD tiếp tục lao dốc, xuống mức thấp nhất trong gần 3 tháng qua. Trong khi đó, giá vàng chững lại.