Có 474 kết quả :

Đồng USD phục hồi khiến giá vàng giảm. ảnh minh họa

Đồng USD phục hồi khiến giá vàng giảm

TPO - Giá vàng trong nước biến động cùng chiều với giá vàng thế giới. Giá vàng thế giới tháng 7/2021 giảm so với tháng trước do đồng USD phục hồi, thị trường chứng khoán tăng điểm và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng nhẹ.
Giá vàng loạn nhịp, USD đứng im. ảnh minh họa

Giá vàng loạn nhịp, USD đứng im

TPO - Phiên giao dịch ngày 27/7, trái ngược với đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước vẫn tiếp tục tăng lên. Trong khi đó, giá USD tại các ngân hàng thương mại gần như đứng im.
Đầu tuần, giá vàng trụ vững trên đỉnh cao. ảnh minh hoạ

Đầu tuần, giá vàng trụ vững trên đỉnh cao

TPO - Phiên giao dịch đầu tuần, ngày 19/7, giá vàng trụ vững trên mức 57,5 triệu đồng/lượng – mức cao nhất trong vòng hơn một năm qua. Sự bùng phát, lan rộng của dịch bệnh ở nhiều địa phương trên cả nước là một trong những nguyên nhân khiến giá vàng neo giữ ở mức cao.
Tuần tới, vàng có thể tiếp tục tăng giá. ảnh minh hoạ

Tuần tới, vàng có thể tiếp tục tăng giá

TPO - Sau một tuần đạt mức đỉnh cao trong hơn một năm qua, dù nhu cầu mua vàng trong nước giảm do nhiều điểm bán vàng tại TP.HCM tạm thời đóng cửa. Các chuyên gia dự báo, tuần tới giá vàng có thể tiếp tục tăng do dịch bệnh phức tạp và nguy cơ lạm phát tiềm ẩn.
Giá vàng quay đầu tăng nhẹ

Giá vàng quay đầu tăng nhẹ

TPO - Sau các nhịp rung lắc nhẹ khi đã đạt mốc đỉnh cao trong hơn 1 năm qua, phiên giao dịch ngày 14/7, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu tăng nhẹ.
Cuối tuần, giá vàng loạn nhịp

Cuối tuần, giá vàng loạn nhịp

TPO - Phiên giao dịch cuối tuần, ngày 10/7, giá vàng trong miếng trái chiều giá vàng thế giới. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng, giá vàng trong nước có dấu hiệu giảm nhẹ.