Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings

Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings
Tập đoàn KDI Holdings đề ra 4 giá trị cốt lõi: khát vọng - chuẩn mực - kiên định - trung thành xoay quanh trục trọng tâm vì cuộc sống tốt đẹp hơn để kiến tạo khát vọng phát triển.

Khởi nguồn phát triển hơn 1 thập kỷ, KDI Holdings là Tập đoàn đầu tư uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản - giáo dục STEM - nông nghiệp công nghệ cao - nội thất cao cấp. Mục tiêu cao nhất của Tập đoàn KDI Holdings là mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống con người. Mục tiêu này được KDI cụ thể bằng 4 giá trị cốt lõi là khát vọng - chuẩn mực - kiên định - trung thành được minh chứng bằng những lĩnh vực đầu tư cụ thể.

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Khát vọng sáng tạo luôn là giá trị cốt lõi được hoạch định đầu tiên, thể hiện sức sống mãnh liệt của Tập đoàn ở mỗi lĩnh vực đầu tư. Với khát vọng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, KDI Holdings luôn kiên trì nỗ lực toàn diện, sáng tạo để mang lại những giá trị bền vững, có ý nghĩa đối với khách hàng và cộng đồng. Khát vọng này thể hiện rõ nét nhất trong các dự án bất động sản mà Tập đoàn KDI Holdings lựa chọn. Vega City Nha Trang chính là một khát vọng đưa bất động sản Việt Nam vươn tầm đẳng cấp quốc tế. Với diện tích 44ha tại vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Tiên - Vega City Nha Trang được ví như hòn ngọc quý của phía Bắc Nha Trang và là dự án bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam.

Những tiện ích mà KDI cam kết ở dự án này đều lấy yếu tố con người làm trung tâm như: Con đường vinh danh nơi tỏa sáng của các ngôi sao; Vũ hội ánh sáng rực rỡ hoành tráng; Khu lặn ngắm san hô bên bờ biển Bãi Tiên,  Beach Club với những lễ hội vui chơi ngày và đêm; Khu phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, café cao cấp…

Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings ảnh 1 Hình ảnh phối cảnh khu Shophouse dự án Vega City Nha Trang

Hay khát vọng còn thể hiện ở hành động không ngừng mở rộng đầu tư những dự án vĩ mô khác như Vega City Vân Đồn, dự án công viên với tổng diện tích là 134ha chuyên về nông nghiệp và công nghệ sinh học nhằm bảo tồn, nhân giống và phát triển các loài cây, hoa “đặc sản” mang đặc tính vùng miền của Hà Nội. Riêng dự án công viên chuyên đề nông nghiệp có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 75 triệu USD. Hay dự án phát triển khu đô thị mới xanh với diện tích 22ha góp phần hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và nâng cao điều kiện sống cho người dân khu vực quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) nói riêng và người dân sống, làm việc tại Thủ đô nói chung với tổng vốn đầu tư dự án dự kiến khoảng 1 tỷ USD.

Thương hiệu của sự uy tín và chuyên nghiệp

Tập đoàn KDI Holdings đặt ra sự chuẩn mực trong từng chiến lược hành động, thể hiện ở tiến độ, chất lượng, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp thương hiệu uy tín với khách hàng và cộng đồng. Ở giá trị này, minh chứng sinh động nhất chính là cách mà KDI Holdings đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

KDI Education được thành lập với mong muốn trẻ em Việt Nam được phát triển năng lực toàn diện, sẵn sàng cho những thay đổi lớn vững bước trong hành trình khai phóng giáo dục Việt Nam. Là đơn vị tiên phong đưa giải pháp giáo dục STEM thông qua “Innovation Space” (Không gian sáng chế) vào trường học, KDI Holdings mong muốn đồng hành cùng học sinh trong hành trình sáng tạo và đổi mới giáo dục. Giải pháp giáo dục STEM: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Thông qua “Không gian sáng chế”, học sinh được tự tay sử dụng các công cụ sáng chế từ đơn giản đến phức tạp và hiện đại nhất như kìm, kéo, máy in 3D, máy cắt lazer.... để thực hiện các dự án của mình.

Bên cạnh nhiệm vụ, sứ mệnh định hướng giáo dục và đào tạo học sinh, KDI Education còn chuẩn bị một nguồn lực lớn vào việc nghiên cứu và phát triển giáo dục STEM, đưa các công nghệ mới nhất như AI, in 3D... vào giảng dạy. Ngoài ra, KDI Education còn thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn cho giáo viên các cấp về cách triển khai giáo dục STEM trong nhà trường
Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings ảnh 2 Các em học sinh KDI Education trong tiết thực hành tại phòng học STEM

Kiến tạo các sản phẩm có giá trị vượt trội

Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn KDI Holdings kiên định trong suy nghĩ, quyết liệt trong hành động, nhất quán với lý tưởng sáng tạo đổi mới và theo đuổi đến cùng mục tiêu kiến tạo các sản phẩm có giá trị vượt trội. KDI Education đã cụ thể hóa được những điều này. Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings Kiều Hữu Dũng muốn thông qua KDI Education đưa giáo dục và những môn học sáng tạo đến với đại đa số các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh nghèo. Do đó, trong thời gian ngắn, KDI Education đã có 40.000 học sinh ở nhiều tỉnh thành tham gia - đó là sự tương tác tạo ra nhiều cảm hứng trong việc đầu tư tiếp theo của Tập đoàn. Có nhiều người dù có đồng lương ít ỏi nhưng vẫn cho con đến học bởi học phí rất thấp. KDI mong muốn có nhiều học sinh hơn nữa được trải nghiệm. Đến nay, rất vui khi sự tiếp nhận của các em học sinh, gia đình đối với STEM được hoan nghênh.

Giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng

Trung thành với giá trị cốt lõi trở thành kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động ở KDI Holdings. Tận tụy phục vụ sự phát triển của Tập đoàn vì lợi ích cao nhất của khách hàng và cộng đồng. Giá trị của KDI Holdings là tạo ra sự phát triển bền vững, tạo lập - thiết lập - xác lập nên một Tập đoàn được người người yêu thích - đó là hai mục tiêu xuyên suốt.

Tại sao KDI không nói về lợi nhuận, chất lượng, bởi đạt được hai mục tiêu kim chỉ nam nói trên thì điều tất nhiên những yếu tố lợi nhuận, chất lượng, độ thân thiện môi trường làm việc, bảo vệ, phát triển cộng đồng phải được xây dựng tốt nhất. Những yếu tố này cộng hưởng lại sau một quá trình vững vàng sẽ kiến tạo nên hai mục tiêu xuyên suốt. Sự trung thành của KDI Holdings cũng giống như sự khẳng định của Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings Kiều Hữu Dũng: “Chúng tôi nỗ lực và sáng tạo mỗi ngày không phải để trở thành tập đoàn lớn nhất, mà nhằm mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

TPO - Măng tây giá rẻ tràn lan trên vỉa hè TP.HCM. Nhu cầu tìm mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy dùng trong gia đình tăng cao, tuy nhiên hiện thị trường đang có không ít sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Nhu cầu cao su thế giới đang hồi phục mạnh mẽ.
Toàn sàn chìm trong sắc đỏ, nhóm vốn hoá không nằm ngoại lệ

Chứng khoán tiếp đà giảm điểm, 'thổi bay' thành quả tuần qua

TPO - Phiên giao dịch hôm nay 16/4, toàn sàn chìm trong sắc đỏ, VN-Index từng thủng mốc 1.230 điểm, rơi thẳng về 1.227,14 điểm. Sắc đỏ bao trùm nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn. Nhóm penny diễn biến trái chiều, nổi lên một mã cổ phiếu khớp lệnh kỷ lục hơn 101 triệu đơn vị, trong khi số khác nằm sàn, giảm giá sau chuỗi ngày tăng nóng.
Theo báo cáo PCI 2020, dịch vụ công của Việt Nam dần được cải thiện. Ảnh: Như Ý

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2020: Vẫn ưu ái DN Nhà nước, FDI

TP - Bộ chỉ số PCI 2020 cho thấy, chất lượng điều hành kinh tế cấp tỉnh và môi trường kinh doanh tại Việt Nam cải thiện dần. Tuy nhiên, một số lĩnh vực cốt yếu ảnh hưởng tới hoạt động doanh nghiệp (DN) vẫn phiền hà như đất đai, thuế và bảo hiểm xã hội. Đặc biệt, ở địa phương vẫn còn tình trạng ưu ái cho doanh nghiệp nhà nước (DNNN), doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Hàng nghìn công nhân đường sắt bị nợ lương từ đầu năm đến nay. Ảnh: Anh Trọng

Gỡ tình trạng 'tắc' kinh phí bảo trì

Trước việc Bộ GTVT muốn chuyển khoản bảo trì đường sắt sang cho Cục Đường sắt (khâu trung gian), thay vì duyệt chi trực tiếp như hằng năm, sau khi Tổng Cty đường sắt Việt Nam (VNR) và các cơ quan liên quan có văn bản “kêu cứu” trong quý 1 vừa qua, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có chỉ đạo giải quyết.
Du lịch nội địa đang tăng trở lại Ảnh: BÙI MẠNH

Không bỏ quên du khách nội

TP - Khoảng 600 đại biểu là nhà quản lý, doanh nghiệp, chuyên gia du lịch tề tựu ở Diễn đàn Du lịch nội địa toàn quốc 2021 chiều 15/4 tại Ninh Bình nhằm đưa giải pháp để xoay trục, “hâm nóng” du lịch trong bối cảnh bình thường mới.