Có 10 kết quả :

HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” cho khách hàng đầu tiên tại TP.HCM

HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” cho khách hàng đầu tiên

Tiếp tục tài trợ các gói tín dụng xanh trị giá hàng nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp; đồng thời phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình lắp điện mặt trời áp mái với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn, HDBank vừa tổ chức trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” đến khách hàng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.
Thẻ Xanh cho gia đình Việt

Thẻ Xanh cho gia đình Việt

HDBank tiếp tục tài trợ các gói tín dụng xanh trị giá hàng nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp; đồng thời phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình lắp điện mặt trời áp mái với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn.
Tôn vinh giá trị văn hóa gia đình Việt

Tôn vinh giá trị văn hóa gia đình Việt

TP - Sáng 28/6, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, với chủ đề: “Thiêng liêng tổ ấm gia đình. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã tới dự.
Tết gia đình Việt: Đồng thuận thay áp đặt

Tết gia đình Việt: Đồng thuận thay áp đặt

Nói về những thay đổi của mô hình gia đình hiện đại, PGS-TS Vũ Mạnh Lợi, Trưởng phòng Gia đình, Phó viện trưởng Viện Khoa học xã hội VN, nhận định: Khuôn mẫu hôn nhân và gia đình VN đang trong quá độ chuyển biến từ mô hình truyền thống sang mô hình hôn nhân và gia đình hiện đại.
Những gia đình lính biển

Những gia đình lính biển

Bên cạnh không khí vui xuân như bao gia đình khác, ngày tết với gia đình những người lính biển còn là nỗi nhớ da diết người thân đang ngày đêm canh giữ biển đảo, hay niềm vui vỡ òa khi chồng con được về ăn tết...