Gia đình một công nhân bị trộm khoắng sạch tài sản tích cóp trong 10 năm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam thanh niên thản nhiên phá khóa cửa phòng trọ lấy đi toàn bộ tài sản tích góp hơn 10 năm của đôi vợ chồng làm công nhân ở Bình Dương. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Sáng ngày 26/11, Công an phường An Phú (TP.Thuận An, Bình Dương) đang khẩn trương điều tra, truy bắt kẻ gây ra vụ trộm trong KDC Việt Sing.

Vụ trộm đột nhập, xảy ra tại phòng trọ anh Nguyễn Văn T. (quê An Giang) ở trọ trên đường D17, KDC Việt Sing, khu phố 4, phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Clip: Trộm đột nhập phòng trọ của vợ chồng công nhân

Theo lời trình báo của anh T., vào đêm 25/11, khi đi làm về tới phòng trọ thì phát hiện cửa phòng trọ mở hé, bên trong điện sáng. Nghĩ là vợ đã đi làm về nên anh đẩy cửa vào trong, tuy nhiên, khi vào bên trong thì phát hiện phòng trọ có dấu hiệu bị lục lọi. Lên gác kiểm tra lại tài sản để bên trong tủ và gấu bông thì phát hiện đã bị mất. Số tài sản bị mất là hơn 1,2 lượng vàng 24k, 3 chỉ vàng 18k và một số tiền mặt khoảng 3 triệu đồng.

Ngay sau đó, anhT. đã lên công an phường An Phú để trình báo sự việc. Qua trích xuất camera phát hiện một đối tượng nam đã bẻ khóa phòng trọ của gia đình anh T. rồi vào bên trong sau một lúc kẻ này nhanh chóng rời đi.

Gia đình một công nhân bị trộm khoắng sạch tài sản tích cóp trong 10 năm ảnh 1

Kẻ trộm bới tung phòng trọ lấy tài sản

Anh T. cho biết, số tài sản mà gia đình bị trộm được tích cóp hơn 10 năm đi làm công nhân ở Bình Dương. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG