Gạt đám rau muống tá hỏa thấy xác người đang phân hủy

Hiện trường nơi phát hiện xác chết
Hiện trường nơi phát hiện xác chết
Thấy đám rau muống rậm rạp có nhiều dòi, bốc mùi, người phụ nữ ở Thanh Hoá gọi cháu mang tro ra đổ để khử mùi thì tá hỏa phát hiện xác chết nam giới đang phân hủy.

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 30/12 tại phố Ba Tân, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo người chủ ruộng rau muống, vào thời gian trên, bà ra ruộng hái rau muống thì phát hiện tại đám rau muống rậm rạp có nhiều dòi, bốc mùi hôi thối nên đã gọi người cháu mang tro ra đổ để khử mùi.

Khi người cháu mang tro ra ruộng lấy liềm kéo đám rau muống ra thì tá hỏa khi phát hiện xác chết đang phân hủy mạnh, bốc mùi hôi thối ngập trong nước.

Nhận được tin báo, Công an phường Đông Hương đã tới hiện trường để làm rõ thông tin. Nạn nhân được xác định là ông Lê Ngọc Luyện (SN 1966), ngụ phố Ba Tân, phường Đông Hương.

Theo người nhà nạn nhân vào ngày 3/12, trong lúc vợ ông Luyện đưa con dâu đi viện sinh con, ông Luyện đã rời nhà đi đâu không rõ. Gia đình đã phát tờ rơi tìm người lạc nhưng không tìm thấy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.