Gạt bỏ hận thù, Sir Alex nhắn tin chúc mừng Liverpool

Sir Alex Ferguson và Kenny Dalglish có nhiều lần đối đầu trong quá khứ.
Sir Alex Ferguson và Kenny Dalglish có nhiều lần đối đầu trong quá khứ.
TPO - Huyền thoại Man Utd, Sir Alex Ferguson đã gửi tin nhắn chúc mừng đến huyền thoại Liverpool, Kenny Dalglish sau khi CLB này giành chức vô địch Ngoại hạng Anh.

M.U và Liverpool vốn là đại kình địch không đội trời chung ở Anh. Tuy nhiên, các huyền thoại của họ vẫn hành xử rất đẹp với nhau mỗi khi có dịp đặc biệt.

Hôm qua, Liverpool đã chính thức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này sớm 7 vòng. Đây là chức vô địch quốc gia đầu tiên của họ kể từ 30 năm qua. Người gần nhất đưa Liverpool lên ngôi là Kenny Dalglish vào năm 1990. Khi đó, Liverpool thống trị bóng đá Anh, trong khi M.U vẫn vật lộn xây dựng đội hình cùng Alex Ferguson.

Ít ai ngờ thế cục đảo chiều chóng vánh. Dưới thời Sir Alex, M.U giành đến 13 chức vô địch Premier League và trở thành CLB giàu truyền thống nhất nước Anh với tổng cộng 20 danh hiệu. Trong khi đó, Liverpool liên tiếp thất bại và phải đợi đến mùa này để có niềm vui chiến thắng.

Mặc dù người M.U và Liverpool ghét nhau ra mặt, Sir Alex vẫn có hành động đẹp với đối thủ. Ngay sau khi The Reds chính thức lên ngôi, huyền thoại của M.U đã gửi tin nhắn chúc mừng Kenny Dalglish.

Chia sẻ với truyền thông, Kenny Dalglish cho biết: “Ông ấy đã sớm liên lạc với chúng tôi để gửi lời chúc mừng trực tuyến. Ở thế hệ chúng tôi, tôi và Sir Alex nhiều lần đối mặt với nhau và chúng tôi thường gửi thư chúc mừng viết tay vào cuối mùa giải”.

“Truyền thống này vẫn được tiếp nối. Đó là lời khen tuyệt vời của Sir Alex. Trong trận đấu, chúng tôi có thể là kình địch của nhau, nhưng việc gửi lời chúc mừng sẽ thể hiện cá tính của từng người. Ngày nay, các thiết bị thông minh đã ra đời. Bạn có thể nhận được tin nhắn hay email từ đối thủ mà bạn đang cạnh tranh quyết liệt bất cứ lúc nào. Ai cũng muốn trở thành người chiến thắng, nhưng cũng có thời điểm họ muốn bày tỏ sự tôn trọng khi bạn giành được chiến thắng”.

MỚI - NÓNG
Xe tăng hạng nhẹ K21-105
Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?
TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Hà Nội thêm ba ca dương tính SARS-CoV-2
Hà Nội thêm ba ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Chiều 12/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo ghi nhận thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 1 ca tại phố Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa), liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Có thể bạn quan tâm