CLB Hà Nội truyền thông điệp đầu tiên về Quang Hải sau sự cố bị 'hack' facebook

Quang Hải đang nỗ lực lấy lại hình ảnh và phong độ của mình sau sự cố bị "hack" facebook cá nhân.
Quang Hải đang nỗ lực lấy lại hình ảnh và phong độ của mình sau sự cố bị "hack" facebook cá nhân.
TPO - Fanpage của CLB Hà Nội vừa đăng clip về sự nghiệp của Quang Hải cùng các hoạt động xã hội của anh gần đây.

Với tựa đề “Quang Hải và những câu chuyện xúc động về một ngôi sao đong đầy tình yêu thương”, clip đăng trên fanpage chính thức của CLB Hà Nội đã kể lại một chặng đường trong sự nghiệp của anh. Ở tuổi 23, Quang Hải đã có trong tay mọi danh hiệu mà bất kỳ cầu thủ nào cũng mơ ước.

Clip kể lại hoạt động xã hội gần đây của Quang Hải, như thăm và tặng qua cho một em bé đang chữa trị tại bệnh viện ở Tp Hồ Chí Minh trước trận đấu của CLB Hà Nội ở LS V-League 2020. Clip cũng kể nhiều hoạt động vui chơi với em nhỏ của Quang Hải.

“Bóng đá hay cuộc sống, một cầu thủ muốn nhận được sự yêu thương từ người hâm mộ thì tài năng là chưa đủ. Cầu thủ đó phải biết ý thức về bản thân để mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Cầu thủ càng nổi tiếng thì càng có sức ảnh hưởng đến người hâm mộ cũng như trở thành tấm gương cho rất nhiều “fan” trẻ noi theo. Quang Hải là một cầu thủ như thế…”-clip đăng trên fanpage của CLB Hà Nội dẫn.

Sau sự cố bị “hack” facebook mới đây, CLB Hà Nội và Quang Hải đều chưa lên tiếng. Trên trang cá nhân, Quang Hải chỉ thông báo về trục trặc của mình và cho biết đã làm việc cơ quan có thẩm quyền để xử lý hành vi vi phạm.

MỚI - NÓNG
Lương sắp tăng cao nhất lịch sử; sự thật việc phạt nợ thuế
Lương sắp tăng cao nhất lịch sử; sự thật việc phạt nợ thuế
TPO - Chính phủ đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/7; giá vàng nhẫn quay đầu giảm, ngân hàng dừng bán vàng trực tiếp; thông tin việc nhiều người bất ngờ nhận 'trát' phạt nợ thuế; lãi suất huy động ngân hàng cao nhất 9,5%/năm; doanh nghiệp "khai tử" cao hơn 1,5 lần "khai sinh"... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.