Gặp lại cô gái Vũng Tàu xinh đẹp giành giải Người đẹp Du lịch của HHVN 2020

TPO - “Sau đêm Chung kết, điều mà em nhớ nhất đó chính là khoảnh khắc chúng em cùng khóc, những cái ôm, chúc mừng nhau và lời chào tạm biệt, như có gì đó luyến tiếc không muốn rời... Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong thời thanh xuân của mỗi chúng em”- Người đẹp Du lịch Lê Trúc Linh thổ lộ.

Vừa kết thúc hành trình Hoa hậu Việt Nam 2020, Trúc Linh lập tức tham gia một hành trình mới về du lịch. Có phải danh hiệu Người đẹp du lịch đang mở ra cho bạn những cơ hội khám phá, trải nghiệm mới?

Hành trình Tp.HCM - Đồng Bằng Sông Cửu Long (7 ngày 6 đêm) mà em đang tham gia là tour thực tế bắt buộc trong chương trình học của em tại Khoa Du Lịch - Trường ĐH Văn Hóa Tp.HCM. Nhưng em tin chắc rằng với danh hiệu Người Đẹp Du Lịch, em sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc khám phá, trải nghiệm và quảng bá du lịch Việt Nam.

Gặp lại cô gái Vũng Tàu xinh đẹp giành giải Người đẹp Du lịch của HHVN 2020 ảnh 1 Hình ảnh Trúc Linh bật khóc trong đêm Chung kết gây xúc động. 

 Giọt nước mắt trong đêm Chung kết là vì hạnh phúc hay nuối tiếc?

Không chỉ một mình em mà trong đêm Chung kết vừa rồi bạn thí sinh nào cũng khóc, chúng em đã ôm nhau khóc trên sân khấu. Với em, những giọt nước mắt đó thể hiện một chút tiếc nuối khi phải sớm dừng chân ở Top 22, nhưng em cảm thấy hạnh phúc nhiều hơn rất nhiều vì mình đã nhận được danh hiệu Người Đẹp Du Lịch. Em cũng khóc vì xúc động khi được gặp lại người thân của mình sau một tháng tham dự vòng Chung kết toàn quốc. Và những giọt nước mắt đó còn mang ý nghĩa là sự chúc mừng chiến thắng cho những người chị em thân thiết của mình.

HHVN 2020 cảm ơn bạn vì đã đến và có một hành trình đầy ấn tượng. Còn bạn có hài lòng về dấu ấn của mình tại cuộc thi?

Em rất hài lòng về dấu ấn của mình tại hành trình Hoa Hậu Việt Nam 2020. Nếu có cơ hội quay lại, em sẽ hoàn thiện mình hơn và sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa.

Gặp lại cô gái Vũng Tàu xinh đẹp giành giải Người đẹp Du lịch của HHVN 2020 ảnh 2 Vẻ đẹp đậm chất Á đông của Lê Trúc Linh. 
Gặp lại cô gái Vũng Tàu xinh đẹp giành giải Người đẹp Du lịch của HHVN 2020 ảnh 3 Lê Trúc Linh sở hữu hiều cao: 1m73 và số đo ba vòng: 83 - 61 - 90.

Sự cổ vũ, động viên của người dân Vũng Tàu- quê hương của Trúc Linh có tác động thế nào trên bước đường của bạn?

Em xin cảm ơn sự yêu thương và cổ vũ, động viên của khán giả quê nhà Bà Rịa - Vũng Tàu dành cho em trong suốt hành trình vừa qua. Điều này có tác động rất lớn tới bước đường tương lai của em. Em cảm thấy mình cần phải làm điều gì đó có ích cho quê hương của mình để đáp lại những tình cảm thật quý báu này.

Gặp lại cô gái Vũng Tàu xinh đẹp giành giải Người đẹp Du lịch của HHVN 2020 ảnh 4 Trúc Linh trong đêm thi Người đẹp Thời trang. 

Trong đêm thi Người đẹp thời trang, người hâm mộ thấy một Trúc Linh hoàn toàn khác: bản lĩnh, tự tin và thần thái. Nhờ đâu mà một cô gái chưa từng trình diễn trên sàn runway lại có thể làm được điều đó?

Thật ra, trong đêm thi Người Đẹp Thời Trang em khá lo lắng, vì là thí sinh chủ nhà, chưa từng bước trên trên sàn runway lại là thí sinh đầu tiên của Top 35 xuất hiện trên sân khấu. Nhưng khi em vừa bước ra thì cũng là lúc những tràng pháo tay của khán giả quê nhà đồng loạt vang lên, điều đó tiếp thêm sức mạnh cho em để thể hiện thật tốt phần thi của mình.

Gặp lại cô gái Vũng Tàu xinh đẹp giành giải Người đẹp Du lịch của HHVN 2020 ảnh 5  

Nhiều người cho rằng Trúc Linh học chuyên ngành Du lịch nên phần thi Người đẹp Du lịch là lợi thế của bạn. Bạn nghĩ sao?

Đúng là em có lợi thế hơn nhiều bạn thí sinh khác khi đang theo học chuyên ngành Hướng dẫn du lịch. Nhưng các bạn thí sinh trong Top 35 ai cũng giỏi giang và am hiểu kiến thức về du lịch. Thực sự, có những lúc em cảm giác mình đang bị “lép vế”. Nhưng cuối cùng thì may mắn cũng đã mỉm cười với em.

Gặp lại cô gái Vũng Tàu xinh đẹp giành giải Người đẹp Du lịch của HHVN 2020 ảnh 6 Các thí sinh HHVN 2020 cùng khóc và ôm nhau chia vui trên sân khấu đêm Chung kết toàn quốc. 

Sau đêm Chung kết, điều gì khiến bạn nhớ nhất?

Sau đêm Chung kết, điều mà em nhớ nhất đó chính là khoảnh khắc chúng em cùng khóc, những cái ôm, chúc mừng nhau và lời chào tạm biệt, như có gì đó luyến tiếc không muốn rời vì từ bây giờ chúng em sẽ phải chia tay nhau để về với quê hương, công việc của mình. Có thể kết quả không được như kỳ vọng, nhưng chắc chắn một điều rằng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong thời thanh xuân của mỗi chúng em.

Cảm ơn Trúc Linh đã chia sẻ và chúc bạn có một hành trình mới rực rỡ, thành công!

Lê Trúc Linh - cô gái sinh ra và lớn lên ở Bà Rịa - Vũng Tàu nhưng gốc ở Thừa Thiên - Huế. Trúc Linh nhẹ nhàng và lễ phép nên thường được xem là cô em út dễ mến trong ngôi nhà chung Hoa hậu Việt Nam 2020. Trúc Linh không thực sự nổi bật về kĩ năng hay thần thái nhưng có nét quyến rũ thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Từ cô gái lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhan sắc, không được đầu tư nhiều về hình ảnh, thời trang, Trúc Linh vượt qua nhiều vòng thi để tự tin bước vào Chung kết toàn quốc. Dù sớm phải dừng chân ở Top 22 nhưng Trúc Linh xuất sắc giành được danh hiệu Người đẹp Du lịch bởi phần thuyết trình tự tin và sắc sảo trước đó. 

MỚI - NÓNG