Profile 2 thí sinh được BTC HHVN vinh danh trong đêm chung kết vì những đóng góp đặc biệt

TPO - Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, BTC vinh danh hai thí sinh có nhiều đóng góp cho cuộc thi đó là Hoàng Bảo Trâm và Vũ Quỳnh Trang.

Tất cả thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 đều có đóng góp cho thành công chung của cuộc thi, trong đó có một số thí sinh có đóng góp nổi bật đã được ghi nhận qua các cuộc thi thành phần và được ghi nhận trong đêm chung kết diễn ra vào tối 20/11 vừa qua tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM, đó là hai thí sinh Hoàng Bảo Trâm và Vũ Quỳnh Trang.

Để tri ân sự đóng góp của hai thí sinh này, Ban tổ chức đã cân nhắc nên có tặng thưởng để ghi nhận đóng góp, thành tựu mà các bạn đạt được. Mỗi tặng thưởng này trị giá 25 triệu đồng.

Thí sinh Hoàng Bảo Trâm

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, thí sinh Hoàng Bảo Trâm đã tỏa sáng với nhan sắc xinh đẹp và đặc biệt là màn thuyết trình ấn tượng bằng tiếng Anh của mình. Cô đã xuất sắc khi ghi tên mình trong top 10 cô gái đẹp nhất của cuộc thi năm nay.

Profile 2 thí sinh được BTC HHVN vinh danh trong đêm chung kết vì những đóng góp đặc biệt ảnh 1

Thí sinh Hoàng Bảo Trâm.

Hoàng Bảo Trâm sinh năm 1998 đến từ Hải Phòng và đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Cô là một trong số những thí sinh có trình độ học vấn ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. Bảo Trâm giành được học bổng du học từ năm lớp 11, cô theo học trường Green River College (Mỹ). Bảo Trâm có thành tích học tập xuất sắc và tốt nghiệp sớm một năm với văn bằng kép loại ưu (PTTH và Đại học đại cương).

Profile 2 thí sinh được BTC HHVN vinh danh trong đêm chung kết vì những đóng góp đặc biệt ảnh 2

Cô là một trong số những thí sinh có trình độ học vấn ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Sau đó, Bảo Trâm tiếp tục tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Drexel (Mỹ), chuyên ngành Quản trị Marketing và Phân tích dữ liệu khi chưa đến 21 tuổi. Hiện tại, cô là chuyên viên Truyền thông tại trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Trâm luôn cho thấy sự tự tin trong lối trình diễn, giao tiếp và lọt vào Top 5 Người đẹp Tài năng với phần thuyết trình Anh - Việt. Bài thuyết trình mà Hoàng Bảo Trâm thể hiện trong đêm chung kết cũng chính là phần thi đã giúp cô ghi danh trong top 5 Người đẹp tài năng: thuyết trình Anh – Việt về chủ đề hương sắc trong dòng chảy dân tộc và vẻ đẹp của trí tuệ và lòng nhân ái. “Vì chủ đề của cuộc thi năm nay là Thập kỷ hương sắc nên em muốn nói về vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Nhưng em muốn dùng song ngữ vì muốn đưa hương sắc Việt Nam ra bạn bè quốc tế” – cô chia sẻ.

Profile 2 thí sinh được BTC HHVN vinh danh trong đêm chung kết vì những đóng góp đặc biệt ảnh 3
 
Profile 2 thí sinh được BTC HHVN vinh danh trong đêm chung kết vì những đóng góp đặc biệt ảnh 4

Nhan sắc ấn tượng của Hoàng Bảo Trâm.

Bảo Trâm cho biết cô ít tham gia các hoạt động nghệ thuật mà dành nhiều thời gian cho việc học và đi làm. Tuy nhiên cô tự tin nhất vào khả năng giao tiếp và hoà nhập với môi trường quốc tế vì từng có thời gian đi du học 4 năm ở Mỹ.

“Em muốn làm các dự án về giáo dục như mở các hội khuyến học hay thiện nguyện. Giáo dục là điều quan trọng, em may mắn được bố mẹ cho đi du học nên mở mang được nhiều thứ và em muốn mang cơ hội đó cho nhiều người hơn nữa để họ có thể tự chủ được cuộc sống của bản thân” - cô chia sẻ về ước mơ trong tương lai.

Thí sinh Vũ Quỳnh Trang

Vũ Quỳnh Trang sinh năm 1997, đến từ Nam Định. Cô từng tốt nghiệp ngành Truyền thông Quốc tế tại Học viện Ngoại giao.

Không chỉ gây ấn tượng bởi sắc vóc, Quỳnh Trang còn sở hữu loạt thành tích đáng nể khi nói tiếng Anh lưu loát, đang làm việc tại một tập đoàn viễn thông, đồng thời là CEO - nhà sáng lập, diễn giả của trại hè quốc tế Vic Vietnam International - tổ chức chuyên thiết kế các chương trình ngoại khóa ở nước ngoài cho học sinh Việt.

Profile 2 thí sinh được BTC HHVN vinh danh trong đêm chung kết vì những đóng góp đặc biệt ảnh 5

Vũ Quỳnh Trang sinh năm 1997, đến từ Nam Định. Cô từng tốt nghiệp ngành Truyền thông Quốc tế tại Học viện Ngoại giao.

Quỳnh Trang không phải gương mặt quá xa lạ với khán giả bởi, trước đó cô từng lọt top 10 Miss Universe Việt Nam 2019 giành giải phụ "Người đẹp Bản lĩnh" và chiến thắng tập 4 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" nhờ khả năng tiếng Anh lưu loát, giao tiếp tốt.

Profile 2 thí sinh được BTC HHVN vinh danh trong đêm chung kết vì những đóng góp đặc biệt ảnh 6
Profile 2 thí sinh được BTC HHVN vinh danh trong đêm chung kết vì những đóng góp đặc biệt ảnh 7 Vũ Quỳnh Trang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau một năm rèn luyện bản thân, Quỳnh Trang trở lại sân chơi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2020 với sự tự tin và bản lĩnh hơn rất nhiều. Đặc biệt, cô gái 23 tuổi luôn thể hiện sự nhiệt tình, năng nổ trong tất cả các phần thi phụ kể từ đầu cuộc thi năm nay.

Trong phần thi Người đẹp Du lịch, Quỳnh Trang cũng thể hiện bản lĩnh và tố chất lãnh đạo của mình khi chủ động nêu ý tưởng và hướng dẫn các bạn thí sinh còn lại trong nhóm thực hiện đề tài. Cũng chính vì thế mà Quỳnh Trang đã xuất sắc lọt top 5 đề cử Người đẹp Du lịch.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...