Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua

TPO - Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới. Cùng nhìn lại nhan sắc của các người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam gồm: Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy trong một thập kỷ qua.
Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 1

Mở đầu thập kỷ hương sắc là Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân khi cô đăng quang năm 2010. Ngọc Hân sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, quê gốc ở Hải Phòng. Ngọc Hân đã có câu trả lời ứng xử xuất sắc trong đêm Chung kết và giành vị trí cao nhất.

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 2

10 năm qua, Ngọc Hân ngày càng được yêu mến khi tham gia nhiều hoạt động từ thiện và cởi mở với người hâm mộ. Hiện tại, cô chuẩn bị lên xe hoa và có thương hiệu áo dài riêng. Vừa qua, BST của Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 3

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng quang năm 2012, cô được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ’ hay “hoa hậu của các hoa hậu” nhờ vẻ đẹp khả ái, thanh tú.

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 4

Người đẹp Bạc Liêu kết hôn với doanh nhân Trung Tín năm 2017. Từ sau khi lên xe hoa, Thu Thảo lui về hậu trường, tập trung cho gia đình và hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, showbiz. Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Thu Thảo tự tin trình diễn áo dài cùng Top 35 dù mới sinh con thứ hai chưa lâu.

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 5 Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên giành vương miện năm 2014 khi 18 tuổi. Cô đồng thời giành giải phụ Người đẹp Biển. Thời điểm đăng quang, Kỳ Duyên vừa trở thành là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 6

Từ năm 2016, Kỳ Duyên theo đuổi hình tượng "IT girl" (cụm từ chỉ người phụ nữ đẹp, tạo ra nhiều xu hướng, phong cách thời trang hiện đại, có ảnh hưởng nhất định với giới trẻ). Cô liên tục xuất hiện trên các sàn diễn thời trang cũng như show diễn trong và ngoài nước.

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng quang năm 2016, khi là sinh viên Đại học Ngoại thương. Người đẹp gốc Hà thành sau đó đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017 tại Trung Quốc và lọt Top 40 chung cuộc, đồng thời nhận giải Hoa Hậu Nhân ái Thế giới 2017. 

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 8

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ và tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, Mỹ Linh lấn sân công việc MC truyền hình.

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 9

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi vừa tốt nghiệp THPT. Tiểu Vy nhận được “cơn mưa” lời khen vì vẻ ngoài xinh đẹp, sang trọng. Ngay trong năm 2018, cô gái gốc Quảng Nam trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới.

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 10

Tiểu Vy lọt top 30 Hoa hậu Thế giới 2018 và được người hâm mộ ghi nhận nỗ lực của cô gái 18 tuổi với nhiều bỡ ngỡ ở đấu trường nhan sắc lớn. Sau 2 năm, Tiểu Vy có nhiều đóng góp trong các hoạt động cộng đồng. Đồng thời, cô nàng nhiều lần xuất hiện ở vị trí vedette trên các sàn diễn thời trang.

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 11

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với lợi thế chiều cao và body nóng bỏng, Đỗ Thị Hà từng lọt Top 5 Người đẹp Thời trang và Top 5 Người đẹp Biển.

Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới, nhìn lại vẻ đẹp của 5 Hoa hậu VN thập kỷ qua ảnh 12 Người đẹp gốc Thanh Hóa sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World vào năm sau.
MỚI - NÓNG