Gần 600 trẻ em khuyết tật được thả bóng bay mơ ước

Gần 600 trẻ em khuyết tật được thả bóng bay mơ ước
TPO - Gần 600 trẻ em khuyết tật trong cả nước đã được thả bóng bay mơ ước tại khu du lịch Hòn Tằm, vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Chiều tối 1/6, chương trình Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 7/2019 đã tổ chức cho gần 600 trẻ em khuyết tật đến từ 400 trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật trong cả nước thả bóng bay mơ ước tại khu du lịch Hòn Tằm.

Gần 600 trẻ em khuyết tật được thả bóng bay mơ ước ảnh 1 Trẻ em khuyết tật thả bóng bay mơ ước tại khu du lịch Hòn Tằm

Trong 3 ngày 30/5 đến 1/6/2019, gần 600 trẻ em khuyết tật này đã được vui chơi trên vịnh Nha Trang, biểu diễn văn nghệ, thi đấu các môn thể thao, sinh hoạt cộng đồng và được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa khám sức khỏe.

Trong đêm gala Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 7 diễn ra vào tối cùng ngày, mỗi em được trao các phần quà gồm: áo, quần, váy, nón, giày đồng phục và 1 ba lô đi học. Ban tổ chức cũng dành tặng các đoàn phần quà bằng tiền mặt từ 60 - 100 triệu đồng, tùy theo số lượng trẻ em được nuôi dưỡng tại cơ sở.

Gần 600 trẻ em khuyết tật được thả bóng bay mơ ước ảnh 2
Gần 600 trẻ em khuyết tật được thả bóng bay mơ ước ảnh 3 Tiết mục văn nghệ "Con rồng cháu tiên" (ảnh trên) và "Tổ quốc gọi tên mình” được các em biểu diễn trong đêm gala
Dịp này, tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao xác lập kỷ lục “Chương trình vui chơi giải trí từ thiện tổ chức trên đảo (năm 2017) có số lượng trẻ em khuyết tật đến từ các trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật trong cả nước tham gia đông nhất” cho Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang.
MỚI - NÓNG
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết thời gian tới sẽ ưu tiên số một cho việc nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ. Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, “từ bài học của cuộc khủng hoảng này, ngành cần phục vụ khách hàng tốt hơn”.