Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ

Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ
TPO - Sáng 13/12, gần 200 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hoá đã tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ (hiến máu tình nguyện) do Tỉnh Đoàn Thanh Hoá phối hợp với Báo Tiền Phong tổ chức tại Trường Đại học Văn hoá Thể thao và Du lịch Thanh Hoá.

Tại chương trình, Thượng uý Bùi Văn Hợp, Phó Bí thư Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin của chương trình Chủ nhật Đỏ tổ chức tại Thanh Hoá, đơn vị đã báo cáo chương trình với Ban giám đốc Công an tỉnh, tổ chức tuyên truyền về hoạt động ý nghĩa này. Trong ngày hôm nay, có gần 200 cán bộ, chiến sỹ của Công an tỉnh Thanh Hoá đã tham gia hưởng ứng, hiến máu trực tiếp tại chương trình.

Một số hình ảnh của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hoá tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ Thanh Hoá:

Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 1

Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 2 Các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tham gia hiến máu tại chương trình Chủ nhật Đỏ tại Thanh Hoá

Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 3

Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 4

Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 5 Trong số cán bộ, chiến sỹ đến hưởng ứng Chương trình Chủ nhật Đỏ, có nhiều cán bộ, chiến sỹ trực tiếp tham gia hiến máu
Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 6 Các chiến sỹ làm thủ tục đăng ký, tham gia xét nghiệm để hiến máu

Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 7 Cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong hoạt động hiến máu trong chương trình Chủ nhật Đỏ được nhận bằng khen

Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 8
Gần 200 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hoá tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 9 Ban Tổ chức chương trình trao kỷ niệm chương cho Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thanh Hoá và các đơn vị.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.
Mô hình nông nghiệp sạch đang là hướng đi đúng để tạo nên những sản phẩm mang thương hiệu Làng TNLN Quảng Châu

Chuyện của những người trẻ lập làng

TP - Chỉ sau 6 năm xây dựng, từ vùng núi đồi hoang vu, một ngôi làng trù phú ở phía Bắc tỉnh Quảng Bình đang được hình thành. Cư dân của ngôi làng này là những người trẻ, họ đang sát cánh cùng nhau để biến vùng đất cằn sỏi đá thành nơi đáng sống.
Lắng nghe để hiểu con hơn

Lắng nghe để hiểu con hơn

TPO - Là chia sẻ của nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong tại diễn đàn “Điều em muốn nói”. “Diễn đàn được kỳ vọng trở thành diễn - đàn - mở, để những tâm tư, những chia sẻ thầm kín sâu thẳm trong tâm hồn được các em học sinh nói ra. Chúng ta, những người lớn, lắng nghe được nhiều hơn. Đặc biệt là các phụ huynh hiểu con hơn, lắng nghe con hơn, có được những động viên, chia sẻ hữu ích”, nhà báo Phùng Công Sưởng kỳ vọng.
Cô gái Việt đầu tiên chinh phục đỉnh núi Everest

Cô gái Việt đầu tiên chinh phục đỉnh núi Everest

TPO - Nguyễn Thị Thanh Nhã (Celine Nha Nguyen) mới đây vừa chinh phục đỉnh Everest (đỉnh núi cao nhất trên Trái Đất so với mực nước biển, tính đến thời điểm hiện tại là 8848,86). Đây thực sự là một kỳ tích khi leo núi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 
Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

TPO - Sáng 15/5 (giờ địa phương), tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp gỡ một số trí thức và thanh niên, sinh viên Việt Nam tại thành phố New York. Rất nhiều sinh viên các trường đại học nổi tiếng tại New York, đại diện cho hơn 3.700 sinh viên đang học tập tại thành phố này, đã đến buổi gặp mặt.