Galle Watch: Nơi các kiệt tác đồng hồ thế giới “chọn mặt gửi vàng”

Tuyệt phẩm Skeleton nổi danh của Chronoswiss
Tuyệt phẩm Skeleton nổi danh của Chronoswiss
Sau 15 năm phát triển, có lẽ không nhiều đơn vị phân phối đồng hồ tại Việt Nam được các thương hiệu đồng hồ trung và cao cấp đến từ Thụy Sĩ chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam như Galle Watch. Rất nhiều trong số đó đang coi đây là nhà đại diện duy nhất tại Việt Nam của họ cho tới thời điểm hiện tại.

Chinh phục các tên tuổi hàng đầu Thụy Sĩ... 

Đối với giới mộ điệu đồng hồ, Thụy Sĩ luôn được coi là quốc gia dẫn đầu trong việc chế tác các sản phẩm đồng hồ chất lượng, uy tín bậc nhất Thế giới. Rất nhiều các thương hiệu đồng hồ lớn và danh tiếng với bề dày lịch sử lâu đời cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại ra đời từ quốc gia này. Với di sản lớn mạnh như vậy, hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ trung và cao cấp đều đặt ra các tiêu chuẩn vô cùng khắt khe cho các đơn vị muốn trở thành đại lý kinh doanh, cao hơn là trở thành đại diện và đơn vị bảo hành ủy quyền. 

Hiểu rằng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ luôn được người tiêu dùng Việt yêu thích và tin tưởng lựa chọn, Galle Watch với mong muốn đem các sản phẩm đồng hồ tốt nhất tới cho thị trường và người tiêu dùng, đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về hệ thống điểm bán hàng, chất lượng nhân viên, hệ thống máy móc kỹ thuật,... để có thể trở thành đơn vị đại diện của các thương hiệu này tại Việt Nam.

Trải qua 15 năm phát triển, với sự đầu tư cùng việc tự nâng cao năng lực doanh nghiệp, Galle Watch đã bắt tay thành công với các thương hiệu đồng hồ để trở thành nhà phân phối của hơn 30 thương hiệu nổi tiếng như Frederique Constant, Ernest Borel, Tissot, Candino, Orient, Rado,... trong đó có tới 1/3 là các thương hiệu trung và cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

Có thể kể đến trong số đó là 4 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp hàng đầu như Perrelet, Century, Alpina và Chronoswiss. Đây là các thương hiệu có lịch sử vô cùng lâu đời và họ thực sự là những ông lớn với rất nhiều những sáng kiến chế tạo định hình cho ngành sản xuất và kinh doanh đồng hồ.

Nói tới Perrelet là đang nói tới nhà phát minh của chiếc đồng hồ cơ đầu tiên vào năm 1777. Trải qua 3 thế kỷ phát triển, Perrelet là minh chứng hùng hồn cho lịch sử phát triển của nền công nghiệp đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ nói riêng và rộng hơn là trên toàn thế giới. Cho tới nay, dù trải qua rất nhiều thăng trầm, Perrelet vẫn là một trong tên tuổi hàng đầu trong làng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ với các thiết kế đặc trưng riêng như Double Rotor hay Turbine cùng cỗ máy đồng hồ tự chế tác Caliber P-321 trứ danh. 

Century lại là thương hiệu cao cấp vang danh toàn cầu trong việc chế tác và sản xuất những chiếc đồng hồ từ những chất liệu hoàn hảo cùng kỹ thuật đỉnh cao. Các mẫu đồng hồ Century sản xuất ra đều có thân vỏ làm từ sapphire nguyên khối và sản xuất theo công nghệ độc quyền của hãng. Kỹ thuật xử lý và chế tác sapphire của Century được đánh giá là hiện đại và chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay.

Nhắc tới những chiếc đồng hồ được sử dụng nhiều trong quân ngũ, chắc chắn ai cũng sẽ gọi tên Alpina - thương hiệu đồng hồ dành cho phi công với nhiều tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất trong chế tác và sản xuất đồng hồ. Ngoài ra, Alpina cũng là thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới đưa ra các tiêu chuẩn bảo hành toàn cầu và xuất bản sổ bảo hành quốc tế vào năm 1923. Với danh tiếng lẫy lừng như vậy, dù từng trải qua những thời kỳ khó khăn, Alpina vẫn luôn được đánh giá là một trong những hãng đồng hồ thể thao hàng đầu thế giới với những chiếc đồng hồ được sản xuất bằng cỗ máy riêng cùng các tính năng luôn bắt kịp xu thế chế tác trên toàn cầu.

Cuối cùng là Chronoswiss, thương hiệu hàng đầu Thụy Sĩ nổi danh với toàn bộ các sản phẩm đều là đồng hồ cơ truyền thống. Công nghệ chế tác cổ xưa của Thụy Sĩ (đặc biệt là kỹ thuật chế tác mặt số) với trăm năm tuổi đời, kết hợp với việc sử dụng các vật liệu truyền thống cao cấp được tinh lọc cẩn trọng đã giúp Chronoswiss tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp có một không hai. Chính điều này đã đem tới rất nhiều giải thưởng danh giá cho Chronoswiss từ các tạp chí cũng như các sự kiện đồng hồ danh tiếng ở Thụy Sĩ. Những nguyên mẫu đã làm rạng danh thương hiệu này có thể kể tới như Régulateur 24, Grand Lunar Chronograph hay Kairos Lady.

Với lịch sử lâu đời cùng tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong cả khâu sản xuất và kinh doanh, cả 4 thương hiệu này đều có những yêu cầu vô cùng khắt khe với các doanh nghiệp muốn trở thành nhà phân phối hay trung tâm bảo hành của họ. Và cho tới nay tại thị trường Việt Nam, Galle Watch là đơn vị đầu tiên đáp ứng được các tiêu chuẩn này để trở thành nhà phân phối cũng như trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam của Perrelet, Century, Alpina và Chronoswiss. Ngoài những thương hiệu trên, hiện tại Galle Watch còn là trung tâm bảo hành ủy quyền theo tiêu chuẩn toàn cầu của nhiều thương hiệu đồng hồ nhất tại Việt Nam.

Liên tục ghi dấu ấn với khách hàng và cộng đồng

Với Galle Watch uy tín và sự nỗ lực không ngừng là hai triết lý cốt lõi để làm nên vị thế “Chất và Nhất” của doanh nghiệp. Bên cạnh triết lý kinh doanh, doanh nghiệp luôn đề cao tinh thần dân tộc, lòng yêu nước nồng nàn và hiện diện trong những sự kiện quan trọng của quốc gia.

Chính tinh thần này đã giúp Galle Watch làm nên những phiên bản đồng hồ mang đậm dấu ấn Việt Nam. Lần lượt vào năm 2014 và 2015, Galle Watch đã bắt tay với hai thương hiệu Orient (Nhật Bản) và Candino (Thụy Sĩ) đưa hình bản đồ Việt Nam lên mặt đồng hồ. Các phiên bản đồng hồ này được ví như những tác phẩm độc đáo kể câu chuyện của một doanh nghiệp Việt tràn đầy nội lực và khát khao vươn tầm quốc tế.

Galle Watch: Nơi các kiệt tác đồng hồ thế giới “chọn mặt gửi vàng” ảnh 1

Năm 2017 đánh dấu một bước tiến ngoạn mục của Galle Watch khi doanh nghiệp trở thành nhà tài trợ quà tặng của Tuần lễ cấp cao APEC 2017(*). Với kinh nghiệm 15 năm phấn phối đồng hồ chính hãng, doanh nghiệp tự hào đạt đủ các tiêu chí để mang tới những món quà tặng xứng tầm cho một sự kiện có quy mô quốc tế. Đây thực sự là một dấu mốc ấn tượng trên chặng đường phát triển của Galle Watch, thể hiện rõ khát vọng vươn tầm quốc tế của doanh nghiệp Việt này.

(*) Galle Watch là nhà tài trợ quà tặng do Vụ Thông tin báo chí - Bộ ngoại giao chủ trì cho khách mời và phóng viên trong tuần lễ Cấp cao chương trình: APEC VIETNAM 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 11 năm 2017.

Galle Watch là nhà phân phối của hơn 30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên Thế giới, sở hữu 31 showrooms trên toàn quốc, trong đó có 17 showrooms tại các trung tâm thương mại. Với 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, thiết bị nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Galle Watch hiện là Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của nhiều hãng nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.galle.vn/

Hotline: 1800 6785

Hệ thống cửa hàng: https://www.galle.vn/he-thong-cua-hang.html

MỚI - NÓNG