'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà

TPO - Nữ MC xinh đẹp gây chú ý với vẻ đẹp ngày càng mặn mà, duyên dáng khi đảm nhận vai trò biên tập và tổ chức sản xuất một chương trình truyền hình Tết Nguyên Đán.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 1 Đan Lê xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy ren màu xanh khi làm MC cho một chương trình Tết.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 2
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 3 'Gái hai con' gây chú ý với nhan sắc ngày càng mặn mà và xinh đẹp.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 4
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 5 Sau khi sinh quý tử thứ hai không lâu, nữ MC đã nhanh chóng quay trở lại với công việc của mình.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 6 Đạo diễn Khải Hưng - bố chồng của Đan Lê cũng là khách mời trong chương trình của con dâu.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 7
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 8 Sau khi sinh con thứ hai xong, Đan Lê ngày càng đắt show làm MC hơn.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 9
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 10 Với chủ đề 'Doanh thu phim Việt', chương trình sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 11

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.
Người lao động tại nhiều tỉnh thành phía Nam rời phố về quê tránh dịch do mất việc làm. Ảnh những người về quê bằng xe máy mấy ngày qua.
Lao động tự do đã đăng ký có được nhận trợ cấp khi về quê?
TPO - Một số địa phương cho hay, sau khi người lao động (LĐ) tự do mất việc làm có đơn đăng ký nhận trợ cấp từ gói an sinh lần 2 gửi UBND cấp xã, việc nhận tiền có thể qua tài khoản hoặc trực tiếp do người LĐ chọn. Với người đã rời thành phố về quê, người LĐ vẫn được chuyển khoản hoặc nhận khi trở lại thành phố.

Có thể bạn quan tâm