'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà

TPO - Nữ MC xinh đẹp gây chú ý với vẻ đẹp ngày càng mặn mà, duyên dáng khi đảm nhận vai trò biên tập và tổ chức sản xuất một chương trình truyền hình Tết Nguyên Đán.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 1 Đan Lê xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy ren màu xanh khi làm MC cho một chương trình Tết.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 2
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 3 'Gái hai con' gây chú ý với nhan sắc ngày càng mặn mà và xinh đẹp.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 4
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 5 Sau khi sinh quý tử thứ hai không lâu, nữ MC đã nhanh chóng quay trở lại với công việc của mình.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 6 Đạo diễn Khải Hưng - bố chồng của Đan Lê cũng là khách mời trong chương trình của con dâu.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 7
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 8 Sau khi sinh con thứ hai xong, Đan Lê ngày càng đắt show làm MC hơn.
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 9
'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 10 Với chủ đề 'Doanh thu phim Việt', chương trình sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

'Gái hai con' Đan Lê ngày càng đẹp mặn mà ảnh 11

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.