Gà rán KFC Mỹ bị tố chiên chuột nguyên con để bán

Devorise Dixon chia sẻ hình ảnh phần ăn kỳ lạ trên trang cá nhân. Ảnh: Enca.
Devorise Dixon chia sẻ hình ảnh phần ăn kỳ lạ trên trang cá nhân. Ảnh: Enca.
Một người đàn ông 25 tuổi tại California, Mỹ, đã đưa lên Facebook hình ảnh và video cho biết phát hiện con chuột chiên trong hộp gà rán KFC mang về nhà.

"Tôi đã cắn thử một miếng và nhận ra nó rất kỳ lạ. Tôi nhìn xuống và ớn lạnh khi thấy rằng phần ăn của mình trông như một con chuột với một cái đuôi", Devorise Dixon chia sẻ trên trang cá nhân.

Dixon cho biết sau khi phát hiện miếng chuột chiên đã đến nói chuyện với quản lý cửa hàng KFC nằm trên đường Wilmington, thành phố Compton, bang California. Người quản lý đã bối rối xác nhận đó là một con chuột và xin lỗi khách hàng, đề nghị được cung cấp một suất ăn miễn phí. Dixon đã từ chối lời đề nghị và thuê luật sư để kiện.

Gà rán KFC Mỹ bị tố chiên chuột nguyên con để bán ảnh 1 KFC cung cấp một bức ảnh chụp góc thứ hai cho thấy đây không phải thịt chuột mà là một miếng thịt gà thịt trắng tẩm bột với một vết cắn phơi bày phần thịt trắng. Ảnh: nydailynews.

Đại diện chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng KFC cho biết đã nỗ lực liên hệ khách hàng này nhưng bị từ chối nói chuyện trực tiếp hoặc hợp tác điều tra làm rõ. Đồng thời KFC cung cấp một góc ảnh được phóng to từ hình ảnh trên tài khoản Instagram của Dixon cho thấy đây không phải thịt chuột mà là miếng gà thịt trắng tẩm bột với một vết cắn phơi bày phần thịt trắng.

"Chúng tôi tin rằng anh ấy có ý định lừa dối mọi người và đây chỉ là trò chơi khăm", đại diện KFC chia sẻ. Dixon hiện không trả lời khi các cơ quan báo chí cố gắng liên lạc để tìm hiểu sự thật.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.