Gạ phụ nữ trừ tà bằng... 'của quý'

Gạ phụ nữ trừ tà bằng... 'của quý'
Cảnh sát tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc mới đây bắt giữ một người đàn ông có tên Huang Jianjun với hành động thuyết phục một người phụ nữ sử dụng "của quý" của anh ta để trừ tà.

> Sốc với vụ trường học yêu cầu học sinh đo 'của quý'

Người phụ nữ cho rằng mình bị ma ngăn cản chuyện đến với
Người phụ nữ cho rằng mình bị ma ngăn cản chuyện đến với "người trong mộng" (Ảnh minh họa).

Theo lời kể của nạn nhân, cô ta vốn là một nhân viên văn phòng đang có cảm tình với người sếp trong công ty. Tuy nhiên, cô lại tin rằng mình đang bị ma ám dẫn tới việc người sếp đó sẽ không bao giờ thích lại cô ta. Khi biết được câu chuyện này, Huang đã lợi dụng nó để thuyết phục người phụ nữ rằng mình có thể bắt ma bằng “của quý” nếu hai người làm "chuyện ấy". Rất may là nạn nhân đã tỏ ra khá tỉnh táo trong vụ việc này khiến Huang không thể thực hiện được hành vi đồi bại.

Nghi phạm vẫn một mực khẳng định rằng mình không thể làm gì nạn nhân vì anh ta bị mắc bệnh tiểu đường. Bạn gái của Huang, khi biết được câu chuyện cũng đã quyết định chấm dứt mối quan hệ với người bạn trai. Cô cho biết anh ta đã đi quá giới hạn và thật bệnh hoạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.