Gã nhà giàu Real hỏi mua Suarez với giá bèo

 Luis Suarez đang tỏa sáng tại World Cup
Luis Suarez đang tỏa sáng tại World Cup
TPO - Mức giá 30 triệu bảng tiền mặt cộng thêm tài năng trẻ của Real Madrid để đối lấy ngôi sao Luis Suarez dường như quá bèo so với giá trị thực của ngôi sao đội tuyển Uruguay.

Không ngạc nhiên khi tiền đạo Luis Suarez một lần nữa trở thành chủ đề hót trên thị trường chuyển nhượng, sau khi anh lập cú đúp vào lưới tuyển Anh mang về chiến thắng quan trọng cho Uruguay. 

Trong đó, đội bóng chủ sân Bernabeu đang dành sự quan tâm đặc biệt tới tiền đạo Luis Suarez của Liverpoo. Tờ Metro của Anh khẳng định Real Madrid đã đưa ra đề nghị hỏi mua máy ghi bàn của sân Anfield. 

Song, lời đề nghị của chủ sân Bernabeu không thực sự hấp dẫn Liverpool. Lời đề nghị 30 triệu bảng tiền mặt cộng tài năng trẻ Alvaro Morata là quá bèo để nhận được cái gật đầu của Liverpool.

HLV Brendan Rodgers thừa hiểu giá trị của Suarez và ông không muốn để mất ngôi sao lớn nhất trong đội hình. Cuối mùa trước, đã đã thành công khi thúc giục Liverphọ ký hợp đồng khủng để trói chân cựu ngôi sao Ajax. 

Suarez là tiền đạo có hiệu suất ghi bàn đáng sợ nhất tại châu Âu mùa qua nên đang là mục tiêu thèm muốn bất cứ đội bóng nào. Vì thế, đề nghị của Real quả thực rất khó kéo Liverpool vào bàn đàm phán.

Vì thế, nếu Chủ tịch Florentino Perez của Real thực sự muốn có Suarez, đội ngũ tuyển trạch viên dưới quyền của ông cần có những đề nghị khủng hơn mới có thể kéo ngôi sao 27 tuổi này về dải thiên hà Real.

MỚI - NÓNG