Gã hàng xóm đồi bại, hiếp dâm bé gái sau mỗi lần xem 'phim đen'

Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Vàng Seo Sáng (SN 1993, trú tại thôn Nặm Bó, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng đầu tháng 7/2019, sau khi đi làm đồng về, Sáng lấy điện thoại ra để xem "phim đen". Đang xem phim thì cháu V.T.H (sinh ngày 28/7/2012, trú ở cùng thôn với Sáng) sang nhà Sáng chơi nên Sáng đã rủ cháu H cùng xem phim rồi giở trò đồi bại với H. Sau đó, Sáng đưa cho cháu H. 5000 đồng rồi bảo H. không được kể với ai về sự việc.

Một ngày khác, sau khi ăn cơm trưa, Sáng lại mở "phim đen" ra xem, rồi sau đó Sáng đi bộ sang nhà tìm cháu H. Khi biết bố mẹ H. không có nhà, Sáng rủ H. ra suối tắm, tại đây, Sáng đã quan hệ tình dục với H.

Chưa dừng lại ở đó, cũng sau một lần xem phim, Sáng lại tìm đến nhà H. Khi thấy H. đang ở nhà một mình, ngồi xem tivi ở phản gỗ kê giữa nhà, Sáng đã đóng cửa nhà rồi tiếp tục quan hệ với cháu H.

Mỗi lần quan hệ xong, Sáng đều cho cháu H. tiền để mua kem, mua kẹo và dặn không được nói với ai.

Tuy nhiên sau đó sự việc bị phát hiện và Sáng bị bắt giữ. Tại cơ quan Công an, bước đầu Sáng đã khai nhận hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG