Gạ gẫm osin có bầu rồi thẳng tay rũ bỏ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài "Ô sin quyết đẻ để rửa hận với chồng tôi", tôi thấy chồng chị là người có ăn học đàng hoàng mà xử sự thật nhẫn tâm, vô văn hóa. Anh ta nghĩ cô gái làm thuê kia không đủ tư cách để buộc tội anh ta, nên anh ta ra oai, đập bàn, đập ghế, lớn tiếng mắng chửi, còn vu cho cô ta trai gái có thai chứ không phải đó là kết quả của anh ta gây ra khi vợ đi công tác.

Chồng chị hèn quá, sao một người đàn ông dám gạ gẫm, chẳng biết có hứa hẹn này kia gì với cô giúp việc ấy để được thỏa mãn nhục dục không nhưng khi hậu quả xảy ra thì lại trơ trẽn chối bỏ như vậy.

Còn chị nữa, tôi thấy lẽ ra chị phải tỉnh táo mà phân tích, tìm hiểu kỹ xem sự thật ở đâu, những điều cô giúp việc nói với chị là có lý hay không, nguồn cơn căn cớ thế nào… Đằng này chị quá tin chồng, thuận tình đồng ý ngay với việc cho cô ấy nghỉ việc, nói là cho nghỉ việc chứ thực ra là buộc cô ấy ra khỏi nhà chị. Phải chăng lòng đố kỵ, ghen tuông của đàn bà khiến chị mất lý trí mà làm theo lời chồng mình.

Tôi nghĩ cuộc đời có nhân, quả khi cô gái giúp việc xuất hiện cùng một bé trai giống chồng chị như hai giọt nước. Rồi hai mẹ con lại ra đi cũng lặng lẽ như khi họ đến. Sự xuất hiện của họ chính là câu trả lời rõ ràng nhất của sự thực, và cũng là lời vạch trần rõ ràng nhất cho chân tướng hèn hạ của chồng chị.

Ông Trời có mắt và ông Trời cũng đã trừng phạt thói cậy thế ông chủ, trăng hoa, hãm hại người làm một cách vô đạo đức của chồng chị nên đã để cho hai mẹ con họ ra đi biệt tích, không cho chồng chị có cơ hội tìm kiếm, cũng không cho gia tộc, dòng họ nhà chồng có được một người nối dõi.

Sự trừng phạt quả là xứng đáng, phải không chị?! Tôi cũng không biết phải nói gì cùng vợ chồng chị, chỉ mong rằng sau sự việc này, chồng chị bình tâm mà suy nghĩ, mà sám hối, sống cho tử tế hơn.

MỚI - NÓNG
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
TPO - Sau việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) quyết định tăng lãi suất, chứng khoán toàn cầu phản ứng khá tiêu cực. Chỉ số Down Jones mất 530 điểm. Hôm nay (23/3), thị trường trong nước mở cửa cũng chìm trong sắc đỏ; ngoài ảnh hưởng tâm lý từ thị trường thế giới, việc chứng khoán trong nước điều chỉnh có thể đến từ áp lực bán mạnh sau 2 phiên tăng liên tiếp.