Flores hứa bái Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ nếu bị phóng điện

Flores hứa bái Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ nếu bị phóng điện
Môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh khẳng định mình không cần giao đấu, mà chỉ muốn bắt tay với Huỳnh Tuấn Kiệt. Nếu như cảm thấy tê giật như kiểu trúng điện, ông ta sẵn sàng bái chưởng môn Nam Huỳnh Đạo làm… sư phụ.

Ngày 22/7, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh, Flores đã tới nhà riêng của phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam, Nguyễn Văn Chiếu để thăm hỏi và tìm hiểu về võ thuật Việt Nam.

Trong buổi giao lưu này, võ sư người Canada một lần nữa khẳng định rằng mục đích của ông tới Việt Nam là để làm rõ công phu “truyền điện” (hay còn được gọi là “lăng không kình”) của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt.

Thậm chí, võ sư Flores khẳng định mình không cần giao đấu, mà chỉ muốn bắt tay với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Nếu như cảm thấy tê giật như kiểu trúng điện, ông sẵn sàng bái chưởng môn Nam Huỳnh Đạo làm… sư phụ.

Ông nói: “Tôi chỉ muốn kiểm chứng võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt về nhân điện thôi. Tôi rất lịch sự, khi chỉ muốn bắt tay ông Kiệt. Nếu như ông ấy làm tôi tê tay, tôi sẽ bái sư phụ luôn.

Nhưng ai cũng thấy, tôi nghĩ rằng ông Kiệt không dám gặp mình. Dù sao, tôi cũng cảnh tỉnh với thế hệ trẻ về bản chất của nhân điện, sau đó là nhiệm vụ của cơ quan chức năng”.

Tuy nhiên, mới đây, phái Nam Huỳnh Đạo đã không mở cửa đình Nam Chơn đón tiếp võ sư Flores. Vì vậy, rất có thể, mục đích chuyến sang Việt Nam lần này của võ sư người Canada không thực hiện được. Theo tiết lộ của võ sư Pierre Francois Flores, ông có thể trở về Canada sau 2 ngày.

Trên trang Facebook, võ sư Flores cũng khẳng định sẵn sàng giao đấu với võ sư gốc Việt, Cung Lê.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Croatia - Scotland: Mệnh lệnh phải thắng

Croatia - Scotland: Mệnh lệnh phải thắng

TPO - Trong cuộc đọ sức ở lượt trận cuối cùng bảng D diễn ra trên sân Hampden Park vào rạng sáng mai (23/6, giờ Việt Nam), cả Croatia và Scotland đều buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng đoạt vé vào chơi ở vòng knock-out EURO 2020.