FLC Thanh Hóa xuất quân, nhà tài trợ trấn an CĐV

Các CĐV Thanh Hóa ở buổi lễ
Các CĐV Thanh Hóa ở buổi lễ
TPO - Kết thúc Tết Nguyên Đán 2017, ngày 31/1 CLB bóng đá FLC Thanh Hóa đã tổ chức lễ ra quân chuẩn bị cho các trận đấu thuộc Cúp Quốc gia và V.League 2017. Tại đây, nhà tài trợ FLC một lần nữa tái khẳng định cam kết đồng hành cùng đội bóng xứ Thanh.

Phía FLC đã tổ chức một cuộc gặp gỡ rất sôi động tại khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Golf Resort tại Sầm Sơn, giữa Chủ tịch Tập đoàn Trịnh Văn Quyết, BHL CLB bóng đá Thanh Hóa, gồm cả HLV Petrovic và các cầu thủ. Khoảng gần 2.000 CĐV Thanh Hóa tham gia chương trình gặp gỡ này.

Phát biểu với người hâm mộ xứ Thanh, ông Trịnh Văn Quyết cho biết FLC đầu tư cho CLB bóng đá Thanh Hóa vừa hướng tới mục tiêu nâng tầm, phát triển bóng đá Thanh Hóa, vừa để tri âm người hâm mộ. Nhắc lại việc trung vệ Omar lĩnh án phạt 8 trận từ Ban kỷ luật LĐBĐVN (VFF), kéo theo tuyên bố có thể cân nhắc bỏ V.League của FLC, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, tập đoàn FLC sẽ tiếp tục song hành cùng đội bóng xứ Thanh.

“Nếu chúng tôi không đầu tư cho bóng đá Thanh Hóa, thì cũng sẽ không đầu tư vào bóng đá nữa. Vì một trong những lý do FLC tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hóa là bởi tình yêu cuồng nhiệt, gắn bó với đội bóng của người hâm mộ xứ Thanh. Đấy là tài sản không phải địa phương nào cũng có được. Tôi tin với sự ủng hộ của người hâm mộ, CLB bóng đá Thanh Hóa có thể phát triển lên một tầm cao mới, đạt thành tích tốt hơn”-ông Trịnh Văn Quyết cho biết.

Theo ông Trịnh Văn Quyết, trong 3 năm FLC tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hóa, thành tích cao nhất của đội là vị trí thứ 3 V.League 2015. “Tôi cho rằng thành tích này là chưa tương xứng với tiềm năng của bóng đá Thanh Hóa. Chúng tôi không ngại khó khăn, cũng như bất kỳ đối thủ nào, chỉ lo người hâm mộ không ủng hộ”-ông Quyết nói.

FLC Thanh Hóa xuất quân, nhà tài trợ trấn an CĐV ảnh 1 Ông Trịnh Văn Quyết phát biểu tại buổi lễ.

Sau bài phát biểu của ông Trịnh Văn Quyết, các CĐV Thanh Hóa đã giao lưu với ông Quyết và các thành viên BHL CLB FLC Thanh Hóa, với sự “điều hành” của danh hài Xuân Bắc. Rất nhiều câu hỏi đã được CĐV Thanh Hóa đặt ra với ông Quyết, tập trung vào việc đầu tư của FLC cho đội bóng, mục tiêu ở V.League 2017. Ông Trịnh Văn Quyết cam kết, CLB sẽ được hỗ trợ tối đa để hướng tranh đoạt chức vô địch.

Một đại diện tập đoàn FLC hôm nay cho biết, việc FLC nhắc tới chuyện rút khỏi V.League không nhằm gây áp lực để VFF phải giảm án cho trung vệ Omar. “Ban Giải quyết khiếu nại hoạt động độc lập với VFF nên nói chúng tôi gây áp lực với VFF là không chính xác. Chúng tôi rất ủng hộ chủ trương xử nghiêm các hành vi vi phạm ở V.League để hướng tới một giải đấu có chất lượng tốt hơn. Theo quan điểm của CLB, việc Omar bị xử phạt là đúng. Tuy nhiên, BTC cũng cần cân nhắc án phạt hợp lý, đủ nghiêm minh. Chúng tôi cho rằng án phạt đối với Omar là quá nặng. VFF vì vậy nên chăng xem xét lại”-vị đại điện này cho hay.

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm

Do dịch COVID-19 nên từ đầu năm tới nay các VĐV không có nhiều cơ hội tranh tài để chuẩn bị cho SEA Games 31 ảnh: Như Ý

SEA Games 31 vẫn chờ… tiền

TP - Ngày 10/5, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết, ngành thể thao vẫn đang tích cực chuẩn bị cho việc đăng cai SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nhiều công đoạn chưa thể triển khai do thiếu kinh phí.