FLC Hạ Long sẽ bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2016

Phối cảnh Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hạ Long
Phối cảnh Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hạ Long
Tập đoàn FLC vừa tái cam kết với tỉnh Quảng Ninh về tiến độ triển khai dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, trong đó, hạng mục sân golf sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 12/2016.

Cũng trong tháng 12 năm nay, một hạng mục quan trọng khác của Dự án là Trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1.500 chỗ sẽ được khánh thành. Đến tháng 5/2017, khách sạn cao 15 tầng cùng khu resort với tổng cộng hơn 1.000 phòng sẽ được hoàn thiện. Ngay sau đó, toàn bộ quần thể dự án sẽ được khánh thành đưa vào hoạt động.

Tiến độ này được Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cam kết với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong buổi làm việc với Thường vụ Tỉnh ủy hôm 16/8. Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã đánh giá cao tiềm lực và sức trẻ của Tập đoàn FLC, đồng thời hy vọng Tập đoàn sẽ trở thành nhà đầu tư tư nhân lớn và mang tầm chiến lược vào tỉnh nhà.

Dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long tọa lạc tại khu đồi giáp ranh giữa các phường Hồng Hải, Hồng Hà, Hà Trung và Hà Lầm (TP. Hạ Long) với diện tích quy hoạch rộng 224 ha, tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. Dự án được khởi công tháng 3/2016.

FLC Hạ Long sẽ bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2016 ảnh 1 Sở hữu tầm nhìn hướng ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long, sân golf FLC Hạ Long được đánh giá sẽ là một trong những sân golf có view ấn tượng nhất thế giới

Do có vị trí trên cao từ trung tâm thành phố Hạ Long, dự án có tầm nhìn bao quán xuống toàn thành phố và vịnh Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Cũng nhờ địa thế đặc biệt này, sân golf FLC Hạ Long được đánh giá sẽ là một trong những sân golf có view đẹp nhất thế giới.

FLC Hạ Long sẽ là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ ba do Tập đoàn FLC đầu tư được khánh thành chỉ trong vòng 2 năm gần đây, sau FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) và FLC Quy Nhơn (Bình Định). Khi đi vào hoạt động, quần thể sẽ bổ sung hạ tầng nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp cho Hạ Long, góp phần thu hút và giữ chân du khách trong nước và quốc tế đến với địa danh du lịch nổi tiếng này.

Cùng ngày 16/8, Chủ tịch Tập đoàn FLC đã đi thị sát công trường dự án FLC Hạ Long để kiểm tra tiến độ, chỉ đạo giải quyết tại chỗ những khó khăn, vướng mắc. Ông Quyết yêu cầu các đơn vị thi công phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và đặc biệt là hạn chế tối đa ảnh hưởng tới khu vực xung quanh dự án.

FLC Hạ Long sẽ bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2016 ảnh 2 Chủ tịch Tập đoàn FLC thị sát công trường dự án FLC Hạ Long
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.